Phát hiện thêm 1 thi thể bị vùi lấp trong vụ tai nạn tại Gia Lai

Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 11:48 AM (GMT+7)

Trong lúc giải phóng hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại Gia Lai, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm một thi thể nạn nhân là nam giới bị kẹt trong đống đổ nát, nâng tống số người bị thiệt mạng đến thời điểm này lên 12 người.

Phát hiện thêm 1 thi thể bị vùi lấp trong vụ tai nạn tại Gia Lai - 1

Đang tìm cách đưa thi thể nạn nhân vừa tìm thấy ra ngoài

Vào khoàng 10 giờ hôm nay (7-5), trong lúc giải phóng hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Gia Lai, lượng lượng chức năng đã phát hiện thi 1 thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn. Thi thể nạn nhân bị vùi lấp dưới đống phân bón bị đổ xuống đường. Ngay sau đó thi thể nạn nhân đã được đưa ra ngoài, đồng thời đưa tới bệnh viện để nhân dạng.

Phát hiện thêm 1 thi thể bị vùi lấp trong vụ tai nạn tại Gia Lai - 2

Nỗi đau của người thân trong vụ tai nạn

Theo quan sát của phóng viên, nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, mặc quần tây, áo thun màu đỏ. Sau khi phát hiện ra thi thể, rất nhiều người dân đã kéo tới chứng kiến vụ việc.

Dò thông tin từ Đăng kiểm Việt Nam thì chiếc xe ô ô khách BKS 18B-01832 còn hạn đăng kiểm đến ngày 12-3-2018. Riêng chiếc xe ô tô tải BKS 77C-13937, hệ thống đăng kiểm không tìm được thông tin về phương tiện này.

Ảnh: Hiện trường thảm khốc vụ tai nạn 11 người chết ở Gia Lai

Hiện trường thảm khốc do va chạm giữa xe khách và xe tải ở Gia Lai cũng đã hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Xe khách trong vụ tạn kinh hoàng ở Gia Lai ngắt giám sát hành trình Xe khách trong vụ tạn kinh hoàng ở Gia Lai ngắt giám sát hành trình
Thời điểm xảy ra tai nạn, xe ô tô tải chạy với vận tốc 105 km/h, xe ô tô khách ngắt thiết bị giám sát hành trình.
Tin tức trong ngày - Vụ tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai: Xe tải chạy 105km/giờ Vụ tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai: Xe tải chạy 105km/giờ
Trước khi xảy ra tai nạn thảm khốc ở Gia Lai làm 11 người chết và 23 người bị thương, xe tải đã chạy đến tốc độ 105km/h.
Tin tức trong ngày - Tin nóng: Tai nạn xe khách kinh hoàng ở Gia Lai, ít nhất 11 người chết Tin nóng: Tai nạn xe khách kinh hoàng ở Gia Lai, ít nhất 11 người chết
Xe ô tô khách biến dạng hoàn toàn trong khi xe tải “phơi bụng” giữa trời.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang