Sững sờ phát hiện người nhà chết bên bộ đồ chích cá

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 15:53 PM (GMT+7)

Đến chiều tối nhưng không thấy anh Châu đi chích cá về nhà, người thân đổ xô đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày, anh Châu được phát hiện chết dưới kênh gần hầm Thủ Thiêm, trên người vẫn còn mang bình ắc quy và bộ chích cá.

Sáng ngày 19.1, sau 2 ngày lùng sục các kênh, rạch trên địa bàn quận 2, quận 9, Thủ Đức, gia đình anh Võ Minh Châu (40 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) đã tìm được thi thể của anh dưới kênh (đoạn gần hầm Thủ Thiêm, thuộc bờ quận 2).

Sững sờ phát hiện người nhà chết bên bộ đồ chích cá - 1

Sau 2 ngày tìm kiếm, gia đình phát hiện anh Châu được nằm chết dưới kênh gần hầm Thủ Thiêm (quận 2), trên người vẫn còn mang bình ắc quy và bộ biến thế chích cá.

Tại hiện trường, anh Châu nằm sấp dưới kênh, trên người vẫn còn mang bộ biến thế chích cá. Trên bờ kênh, cơ quan chức năng tìm thấy đôi dép và bao lưới đựng cá của anh Châu để lại. Nạn nhân đang trong giai đoạn trương sình.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho công an địa phương. Lực lượng công an, dân phòng có mặt phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông qua đây.

Hay tin có người chết dưới kênh, hàng trăm người dừng xe bên đường để xem. Để nhìn “cận cảnh” một số thanh niên còn trèo lên cây xanh bên đường. Cơ quan công an phải liên tục nhắc nhở họ trèo xuống để tránh nguy hiểm.

Sững sờ phát hiện người nhà chết bên bộ đồ chích cá - 2

Hay tin có người chết dưới kênh, hàng trăm người dừng xe bên đường để xe

Sững sờ phát hiện người nhà chết bên bộ đồ chích cá - 3

Để nhìn “cận cảnh” một số thanh niên còn trèo lên cây xanh bên đường bất chấp nguy hiểm.

Đến gần 12h30 cùng ngày, thi thể anh Châu được nhân viên thuộc Công ty Môi trường Đô thị TP đưa về nhà xác để công an khám nghiệm tử thi.

Trước đó, vào sáng ngày 17.1, anh Châu nói với gia đình đi chích cá để trưa về có mồi nhậu. Tuy nhiên, đến trưa rồi chiều, người thân vẫn không thấy anh về nên tổ chức đi tìm kiếm. Đến sáng nay thì phát hiện anh chết trên kênh.

Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức Việt Nam - Phát hiện thi thể thầy giáo trong tư thế treo cổ Phát hiện thi thể thầy giáo trong tư thế treo cổ
Gia đình anh Hào và cơ quan công an phát hiện thi thể nạn nhân đã phân hủy gần hết, trong trạng thái treo cổ lên cành cây bằng một sợi dây...
Tin tức Sony - Phát hiện thi thể 4 học sinh dưới máng đập tràn Phát hiện thi thể 4 học sinh dưới máng đập tràn
Tối qua (29/11), thi thể 4 em học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Đắk N’rung, huyện Đắk Song, Đắk Nông) đã được phát hiện tại máng nước...
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể người cháy đen trong bụi chuối Phát hiện thi thể người cháy đen trong bụi chuối
Đang đi tuần, bảo vệ dân phố kinh hoàng phát hiện thi thể một người bị cháy đen nằm cạnh bụi chuối vào chiều ngày 12/11.
Tin tức trong ngày - Đi đánh cá, phát hiện thi thể bé gái trên sông Sài Gòn Đi đánh cá, phát hiện thi thể bé gái trên sông Sài Gòn
Đang đánh cá trên sông Sài Gòn ngư dân Thi hoảng hồn khi phát hiện một thi thể bé gái nổi lềnh bềnh trong đám lục bình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang