Phát hiện hành khách mang súng lên máy bay

Thứ Tư, ngày 13/04/2011 11:29 AM (GMT+7)

Khẩu súng được để trong hành lý ký gửi của ông Lu Chun Hsien, quốc tịch Trung Quốc, đi trên chuyến bay CI782 từ TP.HCM đến Đài Loan ngày 11-4.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Đại diện cơ quan hải quan cho biết thêm, trong lúc làm thủ tục hành lý ký gửi, đội thủ tục hành lý xuất khẩu đã phát hiện một khẩu súng ngắn có số hiệu N2338556 để trong hành lý của hành khách nói trên.

Căn cứ quy định hiện hành, cơ quan hải quan đã lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực hải quan đối với ông Lu Chun Hsien về hành vi xuất khẩu hàng cấm.

Phát hiện hành khách mang súng lên máy bay - 1

Toàn bộ sự việc đã được chuyển qua cơ quan công an điều tra làm rõ (Ảnh do cơ quan hải quan cung cấp)

Toàn bộ tang vật và người vi phạm đã được cơ quan hải quan bàn giao cho công an cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để xử lý theo quy định.

Theo đại diện của cơ quan hải quan, đây không phải là lần đầu tiên hành khách mang súng lên máy bay, tuy nhiên súng ngắn thì cơ quan này chưa phát hiện trường hợp nào.

(Theo Sài Gòn Tiếp thị)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7