Phát hiện có bầu, thiếu nữ xinh đẹp nhảy cầu tự tử

Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 08:12 AM (GMT+7)

Phát hiện mình đã trót có thai với bạn trai, sợ gia đình không chấp nhận, Y một mình đi ra nhảy cầu tự tử.

Đến ngày 19/5, gia đình và người thân đã tổ chức mai táng cho H.T.Y (SN 1996, trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An) trong sự nuối tiếc và trách móc sự dại dột của Y.

Y và bạn trai cùng xóm bằng tuổi yêu nhau hơn hai năm qua. Thời gian này, Y học tiếng để đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Trong một lần khám sức khỏe để làm thủ tục xuất khẩu lao động, Y phát hiện mình đã mang thai.

Phát hiện có bầu, thiếu nữ xinh đẹp nhảy cầu tự tử - 1

Cầu bến thủy, nơi xảy ra vụ việc

Mẹ Y biết tin Y trót mang bầu với bạn trai, trong khi hai người chưa cưới xin nên đã không chịu được cứu sốc, phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 20h ngày 13/5, Y và hai người hàng xóm lên thăm mẹ ở bệnh viện. Tại đây, vừa thấy sự xuất hiện của con gái mình, người mẹ này lại một lần nữa ngất xỉu khiến Y không còn mặt mũi đế bên cạnh để hỏi han sức khỏe của mẹ mình mà lặng lẽ bỏ ra ngoài. Thiếu nữ này xin phép về trước với lý do giải quyết việc riêng.

Kể từ đây, không còn ai thấy Y trở về nhà nữa, cũng không ai liên lạc được với Y nên tá hỏa đi tìm khắp nơi.

Hai ngày sau đó, người thân phát hiện đồ đạc cùng chiếc xe máy của Y để lại trên cầu Bến Thủy (nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh). Đến tối cùng ngày, thi thể của nạn nhân được ngư dân phát hiện cách cầu không xa.

Theo Phan Ngọc (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Hai người đàn ông nhảy cầu tự tử, một người tử vong Hai người đàn ông nhảy cầu tự tử, một người tử vong
Người đàn ông trung tuổi và một nam thanh niên trẻ bất ngờ nhảy từ cầu Phú Lương xuống đất, một người đã tử vong.
Tin tức trong ngày - 3 lần nỗ lực cứu cô gái nhảy cầu tự tử nhưng bất thành 3 lần nỗ lực cứu cô gái nhảy cầu tự tử nhưng bất thành
Sau 3 lần cố gắng, người đàn ông câu cá bên bờ sông vẫn không thể giải cứu thành công cô gái nhảy sông Đắk Bla tự tử.
Tin tức trong ngày - Đôi tình nhân nhảy cầu tự tử nghi do thua bạc Đôi tình nhân nhảy cầu tự tử nghi do thua bạc
Chiều 11-2, Đại tá Nguyễn Quốc Sử, Trưởng Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang), cho biết cơ quan chức năng và người dân địa phương vừa vớt được...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang