Phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường

Thứ Hai, ngày 02/11/2015 06:49 AM (GMT+7)

Tối 1.11, người dân phát hiện một gia đình ở TP. Thanh Hóa có 4 người chết bất thường tại nhà riêng. Hàng nghìn người dân hiếu kỳ đã kéo nhau đến xem, khiến giao thông bị ách tắc cục bộ. Lực lượng công an Thanh Hóa phải phong tỏa hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại căn nhà số 218, đường Trần Phú, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa. 4 người chết gồm, hai vợ chồng ông Hà, bà Nhung và hai người con.

Phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường - 1

Hàng nghìn người dân kéo nhau đến xem vụ việc.

Theo những người hàng xóm, sáng  1.11, những người làm công và giúp việc có đến gia đình ông Hà để làm, nhưng thấy cửa đóng, gọi chuông không được, nên mọi người đều ra về. Đến tối cùng ngày, người thân gọi điện cho những thành viên trong gia đình này nhưng đều không liên lạc được. Nghi ngờ có việc chẳng lành, nên người thân đã trèo từ nhà hàng xóm và phá cửa để vào bên trong ngôi nhà, thì phát hiện cả gia đình này đều đã tử vong.

Phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường - 2

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Hồng Đức (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Hung thủ thảm sát 4 người ở Nghệ An kháng cáo Hung thủ thảm sát 4 người ở Nghệ An kháng cáo
Bị cáo Vi Văn Hai, hung thủ gây ra vụ thảm sát 4 người ở Nghệ An đã có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm.
Tin tức trong ngày - Kẻ sát hại 4 người ở Yên Bái lĩnh án tử trong ân hận Kẻ sát hại 4 người ở Yên Bái lĩnh án tử trong ân hận
Cho rằng hành vi giết 4 người, trong đó có 2 trẻ em của Đặng Văn Hùng thể hiện sự lạnh lùng, tàn ác, mất nhân tính, xâm phạm tính mạng nhiều...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang