Phát hiện 20 bộ hài cốt ở ĐH Giao Thông TP.HCM

Thứ Sáu, ngày 22/04/2011 18:19 PM (GMT+7)

Tính đến hết ngày 20-4, số bộ hài cốt phát hiện được tại công trình đang thi công trong Trường ĐH GTVT TP.HCM đã vượt qua con số 20.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Chiều nay (22-4), đại diện phường Tân Chánh Hiệp (quận 12, TP HCM) cho biết, số hài cốt này được phát hiện rải rác khi đội thi công công trình trong Trường ĐH GTVT tiến hành đào móng.

Theo nhận định ban đầu, đây có thể là hài cốt của quân nhân chế độ cũ vì tại hiện trường thu lượm được các thẻ bài bằng kim loại, trên có ghi rõ họ trên, số quân, nhóm máu và quê quán.

Sau khi nhận được thông báo về vụ việc, đại diện UBND phường Tân Chánh Hiệp đã phối hợp cùng Phòng LĐ-TB&XH, Ban chỉ huy quân sự quận 12 để tiến hành lập biên bản, ghi nhận. Các con số cuối cùng chưa được công bố vì vẫn đang chờ phát hiện thêm.

Trước đó vào năm 2008, cũng tại TP HCM, các công nhân khu thi công nạo vét rạch Nước Lên (quận Bình Tân) đã phát hiện năm bộ hài cốt, trong đó có một bộ còn nguyên vẹn.

Theo Đức Tâm (Vietnamnet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: giao thong van tai, GTVT, tp HCM
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7