Pháp: Chồng bắt vợ ngủ với 2742 người đàn ông

Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 11:40 AM (GMT+7)

Một người chồng đã bắt vợ mình ngủ với 2.742 khách hàng trong vòng 4 năm trời để kiếm 171 triệu đồng mỗi tháng.

Pháp: Chồng bắt vợ ngủ với 2742 người đàn ông - 1

Người đàn ông 54 tuổi này kiếm được 5.000 bảng Anh (khoảng 171 triệu đồng) mỗi tháng nhờ hoạt động mại dâm phi pháp này.

Khi vợ ông ta gặp khách hàng ở nhà riêng, người chồng sẽ ngồi đợi trong một chiếc xe hơi cùng đứa con trai 5 tuổi ở Meaux, phía bắc Paris. Ông Emmanuel Dupic, công tố viên tại tòa án hình sự thị trấn nói: “Người chồng dùng vũ lực bắt vợ mình phải ngủ với các khách hàng, bất chấp việc cô đã nhiều lần từ chối và chống trả”.

Cặp vợ chồng kết hôn 10 năm đã bị bắt vào thứ Ba tuần trước. Tuy nhiên, chỉ có người chồng là đối mặt với án tù 10 năm vì tội môi giới mại dâm.

Mại dâm là hoạt động hợp pháp ở Pháp. Tuy nhiên, các hành vi như môi giới, mua bán hoặc chủ chứa mại dâm là vi phạm pháp luật. Người đàn ông này sử dụng 4 trang web và nhắn tin để sắp xếp các khách hàng gặp vợ mình.

Hiện tại ông đang được tại ngoại và chắc chắn sẽ phải tham gia một phiên tòa hình sự để xét xử vụ việc.

Theo Quang Minh – Theo Daily Mail (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Tú bà đội lốt người bán nước “tiếp thị" mại dâm Tú bà đội lốt người bán nước “tiếp thị" mại dâm
Bà chủ quán nước là người trực tiếp môi giới cho các cô gái có nhu cầu bán dâm.
An ninh Xã hội - Phá đường dây mại dâm do xe ôm môi giới Phá đường dây mại dâm do xe ôm môi giới
Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM bàn giao chín người liên quan đến một đường dây mại dâm vừa bị triệt phá cho...
An ninh Xã hội - Mại dâm nghìn "đô": Khi đại gia "dùng sex thể hiện đẳng cấp" Mại dâm nghìn "đô": Khi đại gia "dùng sex thể hiện đẳng cấp"
Thêm một lần nữa, việc đại gia “bóc bánh trả tiền” bị phanh phui, nhưng trong khi dung nhan các chân dài bán dâm được tỏ tường thì chân dung...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang