Pháp: 2 cảnh sát bị tố hiếp dâm ngay tại trụ sở

Thứ Hai, ngày 28/04/2014 12:00 PM (GMT+7)

Nạn nhân tố cáo bị 2 cảnh sát hiếp dâm ngay tại trụ sở cảnh sát ở Paris.

Ngày 27/4, Bộ Nội vụ Pháp cho biết họ đã truy tố 2 sĩ quan lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tinh nhuệ của Pháp đã bị truy tố với tội danh cưỡng hiếp một nữ du khách người Canada ngay tại trụ sở cảnh sát ở Paris trong một vụ án làm chấn động cả nước Pháp.

Bộ trưởng Nội vụ Bernard Cazeneuve tuyên bố hai sĩ quan cảnh sát này sẽ “phải chịu mọi hậu quả” nếu họ bị xác định là đã phạm tội.

Tổng cộng 4 cảnh sát đã bị bắt giữ sau khi nữ du khách 34 tuổi này nộp đơn tố cáo cho biết cô đã bị cưỡng hiếp suốt đêm ngay tại trụ sở cảnh sát Paris hôm thứ Ba tuần trước.

Pháp: 2 cảnh sát bị tố hiếp dâm ngay tại trụ sở - 1

Cảnh sát Paris tuần tra trên đường phố vào ban đêm

Hai sĩ quan thuộc đơn vị đặc nhiệm BRI chuyên chống tội phạm có tổ chức đã bị truy tố ngay sau đó, còn hai người khác được thả hôm thứ Bảy vừa rồi.

Theo một nguồn tin tòa án Pháp, nữ du khách này gặp 2 sĩ quan cảnh sát trên tại một quán rượu nơi lực lượng cảnh sát Paris thường xuyên lui tới.

Sau một chầu nhậu say sưa suốt cả buổi tối, người phụ nữ này đồng ý đi theo 2 cảnh sát trên đến nơi họ làm việc tại địa chỉ số 36 Quai des Orfevres ngay cạnh quán rượu. Nạn nhân tố cáo rằng mình đã bị hai cảnh sát hiếp dâm ngay tại trụ sở cảnh sát này.

Nữ du khách này đã làm đơn tố cáo hình sự sau khi vụ việc xảy ra. Một cảnh sát thừa nhận đã quan hệ tình dục với cô gái này nhưng cho rằng đó là do đồng thuận chứ không phải cưỡng hiếp.

Theo Trí Dũng (Theo WP) (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Ấn Độ treo cổ 3 kẻ hiếp dâm, giết người man rợ Ấn Độ treo cổ 3 kẻ hiếp dâm, giết người man rợ
3 bị cáo sẽ bị treo cổ vì đã bắt cóc, hiếp dâm tập thể và sát hại dã man một cô gái bởi cô từ chối lời cầu hôn của một kẻ trong số chúng.
Tin tức trong ngày - Mỹ: Cảnh sát hiếp dâm người vi phạm giao thông Mỹ: Cảnh sát hiếp dâm người vi phạm giao thông
Một cảnh sát ở Mỹ đã bị bắt giữ sau khi có cáo buộc còng tay và hiếp dâm một phụ nữ trẻ vi phạm giao thông.
Tin tức trong ngày - Ấn Độ: Bắt 3 tên hiếp dâm tập thể du khách Mỹ Ấn Độ: Bắt 3 tên hiếp dâm tập thể du khách Mỹ
Cảnh sát Ấn Độ đã bắt được 3 nghi can gây ra vụ hiếp dâm tập thể đối với một nữ du khách người Mỹ rạng sáng ngày 4/6
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang