Pha chở biển quảng cáo bằng xe đạp 4 bánh náo loạn Hà Nội

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 21:32 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Cao Bằng

Hai người đàn ông đi xe máy dùng xe đạp 4 bánh của trẻ con để chở tấm biển quảng cáo.

Pha chở biển quảng cáo bằng xe đạp 4 bánh náo loạn Hà Nội - 1

Hai người đàn ông đi xe máy dùng xe đạp 4 bánh của trẻ con để chở tấm biển quảng cáo.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun, ghi lại pha tham gia giao thông vừa hài hước vừa gây phản cảm xảy ra vào tối ngày 10/9 tại một tuyến phố ở Hà Nội.

Theo đó, có hai người đàn ông điều khiển xe máy chở theo một tấm biển với tựa đề: "Vui Tết Trung Thu" phóng rất nhanh trên đường, điều đáng nói, là một chân tấm biển được người đàn ông ngồi phía sau xe máy cầm, chân còn lại được buộc vào chiếc xe đạp 4 bánh của trẻ con.

Sau khi đoạn video được đăng tải, đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và rất nhiều lời bình luận được đưa ra xoay quanh hình ảnh nói trên. Đa phần mọi người đều không đồng tình với sáng kiến này của chủ phương tiện bởi tiềm ẩn nguy cơ xảy ra TNGT rất cao, số còn lại thì dành tặng hai người đàn ông lời khen về sự thông minh, sáng tạo.

 (Nguồn video: Otofun)

Theo H. Nam (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - HN: Giật mình cảnh lái ô tô bằng chân giữa phố đông HN: Giật mình cảnh lái ô tô bằng chân giữa phố đông
Giữa phố phường Hà Nội đông đúc, tài xế dùng một chân để nhấn ga, phanh, điều khiển vô-lăng, bấm còi một cách điêu luyện.
Tin tức trong ngày - Vì sao ông Tây chặn xe, xin lau kính giữa phố Hà Nội? Vì sao ông Tây chặn xe, xin lau kính giữa phố Hà Nội?
Người đàn ông quốc tịch Ý nói rằng công việc hiện tại anh ta làm không phải do bị "mất cướp".
Tin tức trong ngày - CA truy tìm người đứng cạnh xe biển xanh tè bậy giữa phố CA truy tìm người đứng cạnh xe biển xanh tè bậy giữa phố
Một người đàn ông đứng cạnh ô tô biển xanh trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thản nhiên tiểu bậy giữa đường khiến cộng đồng mạng lên án gay...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cao Bằng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang