Ông nội đau xót kể lại phút phát hiện cháu 33 ngày tuổi tử vong trong chậu nước

Thứ Ba, ngày 13/06/2017 14:30 PM (GMT+7)

Ông nội cháu bé kể, khoảng 5h30 ông tỉnh dậy thì bàng hoàng phát hiện cháu trai 33 ngày tuổi nằm trong chậu nước gần cầu thang, mặt úp xuống.

Ông nội đau xót kể lại phút phát hiện cháu 33 ngày tuổi tử vong trong chậu nước - 1

Ông Vũ Đình Lăng (ảnh nhỏ) thất thần nhớ lại lúc phát hiện cháu trai tử vong

Ngày 13.6, Công an TP.Hà Nội đang điều tra làm rõ nguyên cháu V.V.A (33 ngày tuổi) tử vong tại nhà riêng ở thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội vào sáng 12.6.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm chiều 12.6, thi thể cháu bé đã được cơ quan điều tra bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Khi gia đình làm lễ mai táng cho cháu bé, bà nội và bà ngoại cháu bé khóc thương thảm thiết khiến những người xung quanh càng thêm xót xa.

“Cháu ơi, cháu ơi… đứa nào nó dã man thế trời ơi. Bà không còn được bế cháu rồi cháu ơi…”, tiếng khóc thảm thiết của bà nội cháu bé khiến những người xung quanh không kìm được nước mắt.

Ông nội đau xót kể lại phút phát hiện cháu 33 ngày tuổi tử vong trong chậu nước - 2

Bà nội cháu bé khóc ngất khi cháu trai 33 ngày tuổi chết bất thường ở nhà.

Ông Vũ Đình Lăng (ông nội cháu V.A) cũng thất thần ngồi tựa lưng vào tấm phản giữa nhà. Người đàn ông này dường như vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi phát hiện cháu trai tử vong.

Ông Lăng kể lại, tối hôm đó (đêm 11.6, rạng sáng ngày 12.6), vợ ông không ngủ ở nhà, mình ông Lăng ngủ trên tầng 2, còn vợ chồng anh Vũ Đình Hải (bố mẹ cháu bé) ngủ ở tầng 1 cùng cháu.

“Đến 4 giờ sáng thì tôi thấy hơi nóng, trên phòng lại không có quạt nên tôi xuống tầng 1 và ngủ ở phản. Lúc này vẫn không có chuyện gì xảy ra.

Đến khoảng 5h30 tôi mở cửa, đi ra ngoài thì thấy cái chậu tắm của cháu nằm ở ngay chân cầu thang, thấp thoáng gì đó đen đen.

Lại gần tôi bất ngờ thấy cháu nhỏ nằm úp mặt trong chậu, tôi hoảng quá lật cháu lên thì giật mình khi nhận ra đó là cháu tôi. Đưa tay lên mũi thì thấy cháu đã ngừng thở. Rồi tôi mới chạy vào phòng gọi vợ chồng nó (anh Hải –PV) dậy”, ông Lăng buồn bã kể lại.

Theo quan sát của PV, tại lối dẫn cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2 của ngôi nhà cháu bé tử vong có dòng chữ: "Tao sẽ giết cháu mày Lăng (tên ông nội cháu bé)". Dòng chữ màu đen có dấu hiệu được viết bằng than.

Chia sẻ thêm với PV, ông Lăng cho biết, từ trước tới giờ, ông và gia đình không có mâu thuẫn, thù oán với ai.

Cái chết bất thường của cháu V.A khiến nhiều người dân địa phương bàng hoàng. Trong ngày 12.6, rất đông người dân địa phương tập trung tại khu vực trước cửa ngôi nhà xảy ra sự việc theo dõi lực lượng công an khám nghiệm điều tra.

Vụ việc đang được Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ.

Dòng chữ bí ẩn tại nhà bé trai 35 ngày tuổi tử vong trong chậu nước

Tại cầu thang nhà cháu bé tử vong bất thường có một dòng chữ: “Tao sẽ giết cháu mày Lăng“.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - HN: Bé trai 33 ngày tuổi tử vong bất thường trong chậu nước ở phòng ngủ HN: Bé trai 33 ngày tuổi tử vong bất thường trong chậu nước ở phòng ngủ
Khi đi tập thể dục về, bà nội bất ngờ phát hiện cháu trai tử vong trong chậu nước ở trong phòng ngủ của gia đình.
Tin tức trong ngày - Chết lặng những vụ trẻ tử vong do ngã vào chậu nước Chết lặng những vụ trẻ tử vong do ngã vào chậu nước
Vội bế con ra, người cha chết lặng khi cháu đã tím tái do ngã chúi đầu vào chậu nước ở ngay trong nhà.
Tin tức trong ngày - Nóng 24h qua: Bé trai chết bất thường, phát hiện dòng chữ bí ẩn ở cầu thang Nóng 24h qua: Bé trai chết bất thường, phát hiện dòng chữ bí ẩn ở cầu thang
Bé trai 33 ngày tuổi tử vong bất thường trong chậu nước, rụng rời khi mở cửa phòng trọ thấy người yêu nằm bất động,… là những thông tin nóng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang