Ôm bánh xe CSGT ăn vạ, nam thanh niên bị phạt bao nhiêu?

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 11:28 AM (GMT+7)

Trưởng Công an huyện Bình Lục vừa có quyết định xử phạt đối với nam thanh niên ôm bánh xe cảnh sát giao thông ăn vạ sau khi vi phạm giao thông.

Ôm bánh xe CSGT ăn vạ, nam thanh niên bị phạt bao nhiêu? - 1

Hình ảnh nam thanh niên nằm dưới bánh xe CSGT ăn vạ. Ảnh CTV

Trao đổi với phóng viên ngày 17/8, Trung tá Thái Doãn Hòa – Trưởng Công an huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam cho hay, sau khi xảy ra sự việc, nam thanh niên được đưa về trụ sở Công an thị trấn Bình Mỹ để làm rõ. Tại đây, danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1985) ở thôn An Tập, xã An Mỹ, thị trấn Bình Mỹ.

“Chúng tôi đã có quyết định xử phạt Hiếu 6.450.000 đồng với các lỗi không đội mũ bảo hiểm, không mang giấy tờ xe, không có giấy phép lái xe, cản trở người thi hành công vụ. Đồng thời, tạm giữ xe máy của Hiếu 1 tuần theo quy định”, ông Hòa thông tin.

Theo ông Hòa, sau khi về trụ sở, Hiếu đã thừa nhận những hành vi vi phạm giao thông của mình và hứa sẽ không tái phạm.

Trước đó, ngày 15/8, lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục làm nhiệm vụ tại thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, khi kiểm tra, nam thanh niên nói trên không xuất trình được bất kì loại giấy tờ nào liên quan đến phương tiện cũng như giấy tờ tùy thân. Sau đó, lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục đã  lập biên bản vi phạm giao thông và đưa xe về trụ sở.

Trong lúc đưa xe về trụ sở, nam thanh niên vi phạm đã có hành động nằm xuống bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT để ăn vạ.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Bị dừng xe, nam thanh niên nằm ôm bánh xe CSGT ăn vạ Bị dừng xe, nam thanh niên nằm ôm bánh xe CSGT ăn vạ
Thay vì chấp hành, nam thanh niên lại nằm ôm bánh xe ô tô của CSGT để ăn vạ.
Tin tức trong ngày - Tạm giữ 2 xe khách "ăn vạ" trên cao tốc Hà Nội–Hải Phòng Tạm giữ 2 xe khách "ăn vạ" trên cao tốc Hà Nội–Hải Phòng
Công an Hải Phòng đã tạm giữ 2 xe khách có hành vi chặn ngang cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ăn vạ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang