Ô tô lao xuống hồ chìm nghỉm, giám đốc, lái xe tử vong

Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 20:15 PM (GMT+7)

Lái xe và giám đốc trên đường trở về bị rơi chìm xe xuống hồ nước sâu, cả hai người đều bung cửa lao ra khỏi xe nhưng đều bị tử vong thương tâm.

Chiều tối nay 10-4, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân, các công nhân đã tìm vớt được thi thể ông Nguyễn Trọng Bảy - Giám đốc Công  ty CP Sản xuất Gạch ngói Và Xây lắp Rào Gang (xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, Nghệ An) - bị chìm xe ô tô xuống hồ vào chiều cùng ngày.

Ô tô lao xuống hồ chìm nghỉm, giám đốc, lái xe tử vong - 1

Hiện trường vụ việc. 

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 14g chiều 10-4. Ông Bảy (66 tuổi) cùng anh Cao Tiến Sơn (46 tuổi, trú xã Thanh Khai) đi trên xe ô tô con mang BKS 37A – 120.54 từ xã Nam Thái, Nam Nghĩa (huyện Nam Đàn, Nghệ An) ra quốc lộ 46 (xã Thanh Khai). Khi đi đến đoạn đường xóm 5 (xã Nam Thái), bất ngờ xe ô tô con nói trên lao chìm xuống hồ nước bên đường.

Ô tô lao xuống hồ chìm nghỉm, giám đốc, lái xe tử vong - 2

Cẩu đưa xe lên khỏi hồ nước và tìm thi thể giám đốc xấu số. 

Sau đó, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người dân tìm vớt được thi thể anh Sơn cách xe con chìm chừng vài chục mét. Còn ông Bảy bị mất tích.

Đến 16g chiều cùng ngày, gần 100 người gồm lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng Công an huyện Nam Đàn, các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 414 (Quân khu 4) đã  trục vớt, cẩu đưa được chiếc xe ô tô con trên từ dưới lòng hồ đưa lên bờ.

Tuy nhiên, khi đưa được chiếc xe lên cũng không thấy thi thể ông Bảy. Tại hiện trường cho thấy, khi xe lao chìm xuống nước, cả anh Sơn và ông Bảy đều kịp bung cửa thoát ra ngoài xe nhưng đều bị tử vong trên hồ.

Ô tô lao xuống hồ chìm nghỉm, giám đốc, lái xe tử vong - 3

Tìm vớt đưa thi thể nạn nhân về quê nhà tổ chức lễ an táng.

Chiều tối cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng cùng người thân đã tìm, vớt được thi thể ông Bảy trên hồ nước.

Hồ nước trên từng là nơi lấy đất để sản xuất gạch ngói nên sâu, rộng, phần đáy hồ sâu gần 10m. Công an cũng chưa xác định được anh Sơn hay ông Bảy cầm lái chiếc xe trên.

Ô tô lao xuống hồ chìm nghỉm, giám đốc, lái xe tử vong - 4

Rất đông người dân đến hiện trường theo dõi trục vớt xe và tìm kiếm nạn nhân. 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nam Đàn và cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đ.Lam (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Hú hồn xe khách chở 21 người nổ lốp, lao xuống hố Hú hồn xe khách chở 21 người nổ lốp, lao xuống hố
Tại Quảng Ninh, chiếc xe khách chở 21 người đã bất ngờ lao xuống hố khiến nhiều người hoảng hồn.
Tin tức trong ngày - Xế hộp lao xuống hồ, 3 người ướt sũng trong cái rét 7 độ C Xế hộp lao xuống hồ, 3 người ướt sũng trong cái rét 7 độ C
Trong khi nhiệt độ xuống dưới 7 độ C, một chiếc ô tô do người phụ nữ cầm lái đang lùi thì bất ngờ lao xuống và chìm nghỉm dưới hồ nước.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang