Nữ sinh sư phạm nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 19:47 PM (GMT+7)

Trưa nay 27/3, một nữ sinh đại học Hà Tĩnh đã trèo qua lan can cầu Bến Thủy gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

Khoảng 12 giờ trưa 27/3, một số người tham gia giao thông qua cầu Bến Thủy phát hiện một cô gái bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T. (SN 1988, trú tại xã Thạch Việt, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình người thân đã cùng với chính quyền địa phương thuê đội thợ lặn cùng thuyền tiến hành thả lưới tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên đến cuối buổi chiều cùng ngày vẫn chưa có kết quả.

Nữ sinh sư phạm nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn - 1

Hiện trường nơi em T. nhảy cầu.

Theo bạn học của nạn nhân, T. đang là sinh viên năm cuối ngành sư phạm mầm non của Đại học Hà Tĩnh. Hôm qua T. vẫn đến lớp bình thường, sáng nay các bạn không thấy em lên lớp, đến trưa thì bàn bè nhận được hung tin em đã nhảy cầu tự vẫn.

Cầu Bến Thủy là cây cầu huyết mạch trên quốc lộ 1A nối liền Nghệ An và Hà Tĩnh. Đây cũng là địa điểm thường xuyên xảy ra các vụ nhảy cầu tự tử của giới trẻ ở hai tỉnh này.

Theo Tiến Dũng (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Buồn tình, thiếu nữ nhảy cầu tự tử Buồn tình, thiếu nữ nhảy cầu tự tử
Sáng 11/3, thi thể chị Nguyễn Thị Mỹ Nga (22 tuổi), trú ở thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh - Phú Yên đã được tìm thấy tại khu vực cửa...
Tin tức trong ngày - Vợ đòi đi chơi 8/3 một mình, chồng tự tử Vợ đòi đi chơi 8/3 một mình, chồng tự tử
Vợ muốn đi chơi 8/3 nhưng không nhờ chồng đưa đi mà lại xin đi một mình, người chồng nghi ngờ vợ có người đàn ông khác nên uất ức bắt xe ôm...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang