Nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học

Thứ Năm, ngày 25/02/2016 09:27 AM (GMT+7)

Buổi sáng, bé Th đạp xe đi học như thường ngày nhưng đến chiều gia đình vẫn không thấy bé Th về.

Nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học - 1

Ông Đáng lo lắng khi con gái bị mất tích mấy ngày nay

Chiều ngày 24/2, tin từ ông Tô Minh Tâm – Phó Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an TP.Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long cho biết, nơi đây vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Đáng (48 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) về vụ con gái ông là cháu Nguyễn Như Th. (SN 2001) đang là nữ sinh lớp 9 bị mất tích bí ẩn gần một tuần qua.

Theo nội dung đơn trình báo của ông Đáng thì gia đình ông đang rất lo lắng về tình trạng mất tích của con gái, theo đó sáng ngày 18/2, bé Th đạp xe đi học như thường ngày nhưng đến chiều gia đình vẫn  không thấy bé  Th về.

Lo lắng, gia đình Th tức tốc đi tìm kiếp khắp nơi nhưng đều không thấy nên đã đến công an thị trấn Châu Thành và công an huyện Châu Thành để trình báo sự việc.

Nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học - 2

Nữ sinh Nguyễn Như Th. hiện vẫn chưa về nhà

Tường trình với cơ quan chức năng, người thân của cháu gái cho biết, bé Th thường mê chơi Game và có quen 1 thanh niên lớp 10 qua facebook.“Có thể con gái tôi bị thanh niên dụ dỗ nên mới bỏ nhà ra đi như thế”, lời người cha lo lắng nói.

Vụ việc vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Phương (Pháp luật TP)
Tin tức trong ngày - Hai nữ sinh "mất tích" ở Vĩnh Long đờ đẫn trở về nhà Hai nữ sinh "mất tích" ở Vĩnh Long đờ đẫn trở về nhà
Ngân và Huyền về nhà, áo quần lem luốc, người đờ đẫn, tinh thần hỗn loạn, hỏi gì cũng không nhớ.
Tin tức trong ngày - Nữ sinh mất tích, nhắn tin cầu cứu Nữ sinh mất tích, nhắn tin cầu cứu
Ngày 10/12, ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình), xác nhận thông tin: Nữ sinh H. T. Q. Tr (SN 1993) quê...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang