Nữ sinh ĐH Văn hóa mất tích khi đi phượt ở Quảng Ninh

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 19:00 PM (GMT+7)

Một nữ sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bỗng mất liên lạc nhiều ngày sau khi tham gia đi phượt ở tỉnh Quảng Ninh.

Nữ sinh ĐH Văn hóa mất tích khi đi phượt ở Quảng Ninh - 1

 Nữ sinh trường Đại học Văn hóa mất tích bí ẩn. Ảnh facebook nhân vật

Ngày 21/11, trao đổi với phóng viên, ông Phan Văn Nghê, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận trên địa bàn xã có nữ sinh viên tên là N.T.N (SN 1995) đang theo học tại trường ĐH Văn Hóa Hà Nội bị mất tích. Hiện tại, gia đình em N.T không liên lạc được với nữ sinh này gần 1 tuần.

Theo ông Nghê, gia đình nữ sinh đã ra xã Bình Dương làm đơn trình bày về sự việc và ra Công an huyện Vĩnh Tường khai báo. Sau đó, Công an huyện đã hướng dẫn gia đình xuống trường, công an phường nơi T.N. đang tạm trú để báo cáo và nhờ nhà trường, công an phường vào cuộc tìm kiếm.

Trước đó, nữ sinh N.T đã đăng thông tin cá nhân của mình vào một nhóm phượt.  Ít lâu sau đó, nữ sinh này đã nhận lời tham gia vào một nhóm phượt với những người lạ mặt tới Quảng Ninh từ ngày 12/11.

Đến ngày 16/11, gia đình nữ sinh có nhận được một tin nhắn của T.N cho biết cô đang ở Quảng Châu (Trung Quốc). Từ đó đến nay gia đình nữ sinh vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào.

Theo những người bạn cùng lớp của N.N, nữ sinh đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ngày 14 và 18/11.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Ba nữ sinh mất tích khó hiểu ở Đồng Nai Ba nữ sinh mất tích khó hiểu ở Đồng Nai
Các nữ sinh chào gia đình để đến trường nhưng ngay sau đó phụ huynh nhận được thông báo các em không đến lớp và mất tích.
Tin tức trong ngày - Nữ sinh mất tích sau khi không trúng tuyển vào lớp 10 Nữ sinh mất tích sau khi không trúng tuyển vào lớp 10
Một nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn sau khi nghe tin mình không trúng tuyển vào lớp 10. Gia đình nghi ngờ nữ sinh bị một nam thanh niên lôi...
Tin tức trong ngày - Nữ sinh "mất tích" bí ẩn đã về nhà do đọc tin trên báo Nữ sinh "mất tích" bí ẩn đã về nhà do đọc tin trên báo
Sau gần một tuần "mất tích" bí ẩn, nữ sinh 15 tuổi ở Bến Tre đã tự về nhà trong niềm vui và hân hoan của gia đình bé gái.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang