Nữ sinh Đà Nẵng mất tích đã chết hơn 1 tháng trước

Thứ Năm, ngày 18/08/2016 17:14 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Hơn 1 tháng trước, người dân ở tỉnh Quảng Nam tìm thấy thi thể nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích trôi dạt vào bờ biển trong tình trạng đang phân hủy.

Nữ sinh Đà Nẵng mất tích đã chết hơn 1 tháng trước - 1

Thi thể nữ sinh này được người dân phát hiện hơn 1 tháng trước

Chiều 18-8, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết sau khi báo chí thông tin, Công an tỉnh Quảng Nam đã liên lạc với gia đình đến nhận dạng và xác định được thi thể cô gái mà người dân phát hiện hơn 1 tháng trước chính là em Lê Thị Thanh Tuyền (sinh viên năm 3 Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, quê ở xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

“Qua đối chiếu thông tin và giấy CMND trên người nạn nhân thì trùng khớp với người mất tích. Với đặc điểm nhận dạng như quần áo, ảnh chụp nạn nhân và qua công tác giám định dấu vân tay, công an khẳng định nạn nhân chính là nữ sinh viên mất tích” – ông Dũng nói.

Theo đại tá Dũng, vào ngày 12-7, người dân ở xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) phát hiện một thi thể nữ trôi dạt từ biển vào. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Công an tỉnh Quảng Nam đã đến nắm thông tin sự việc, lưu giữ một số vật dụng cá nhân và lấy dấu vân tay, đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không có ai đến nhận.

Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết thêm, qua khám nghiệm cho thấy nạn nhân chết do ngạt nước. Tuy nhiên, không biết nạn nhân đến xã Tam Hải tắm biển rồi tử vong hay do nhảy cầu tự tử. Theo ông Nghiệp, cách đây vài năm, từng có trường hợp nhảy cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) tự tử nhưng thi thể được tìm thấy tận biển Tam Hải.

Ông Trần Ngọc Hữu, Chủ tịch UBND xã Tam Hải, cho biết do không có thân nhân đến nhận nên chính quyền và người dân địa phương đã làm các thủ tục chôn cất nạn nhân vào thời điểm đó.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sau khi về nghỉ hè được 2 tuần, ngày 8-7, Tuyền xin phép gia đình trở lại Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng tiếp tục học và sinh hoạt hè. Tuy nhiên, sau đó gia đình và bạn bè không liên lạc được.

Về thông tin vào cuối tháng 7, tài khoản của Tuyền vẫn đăng ký môn học theo tín chỉ trong năm học 2016 - 2017 qua hệ thống đăng ký trực tuyến của trường, anh Nguyễn Xuân Trung, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kiến trúc (Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng), nhận định có thể khi đó bạn bè của nữ sinh này chưa thấy em đăng ký nên làm giúp.

Theo Tr.Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn
Nữ sinh viên năm 3 của Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng bỗng nhiên mất tích hơn 1 tháng nay khiến người thân vô cùng lo lắng.
Tin tức trong ngày - Nữ sinh lớp 7 mất tích sau khi xin phép đi học thêm Nữ sinh lớp 7 mất tích sau khi xin phép đi học thêm
Đến tối vẫn chưa thấy con về, gia đình gọi điện cho cô giáo thì được biết Hà My không đi học.
Tin tức trong ngày - Sự thật về nữ sinh lớp 7 bị mất tích tại Đà Lạt Sự thật về nữ sinh lớp 7 bị mất tích tại Đà Lạt
Nguyễn Võ H.M. (13 tuổi, học sinh lớp 7, ngụ TP Đà Lạt) được tìm thấy tại phòng internet miễn phí của Thư viện tỉnh Lâm Đồng trong lúc gia...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang