Nữ công nhân vứt con: Sẽ truy tố cha đứa bé

Thứ Ba, ngày 13/11/2012 20:10 PM (GMT+7)

Chiều 13/11, UBND thị xã Thuận An (Bình Dương) đã họp với Sở Y tế tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị liên quan về vụ nữ công nhân H.T.L (SN 1996, quê Nghệ An) tự sinh con xong vứt vào thùng rác ngày 30/10.

Mặc dù đến thời điểm này L. vẫn chưa khai cha đứa bé là ai nhưng cơ quan chức năng xác định hành vi của cha đứa bé nhiều khả năng đã cấu thành tội “Giao cấu với trẻ em” vì đã quan hệ tình dục với L. vào thời điểm L. mới hơn 15 tuổi. Cơ quan công an sẽ điều tra lai lịch cha đứa bé để xử lý.

Nữ công nhân vứt con: Sẽ truy tố cha đứa bé - 1

Bé trai bị vứt thùng rác

Riêng L., cơ quan chức năng xác định không phải chịu trách nhiệm hình sự vì hành vi của L. chưa dẫn tới hậu quả chết người. UBND thị xã Thuận An quyết định giao bé trai trên cho gia đình L. vào ngày 17/11.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo cho rằng phải đối sánh AND của bé trai trên với L. mới bàn giao bé cho L. nhưng Sở Y tế nói không cần thiết. Theo Sở Y tế, với những bằng chứng có được, hoàn toàn có thể xác đinh L. là mẹ bé.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Nữ công nhân đẻ xong, vứt con trong thùng rác Nữ công nhân đẻ xong, vứt con trong thùng rác
Sau gần 24 giờ tích cực cứu chữa, bé trai sơ sinh nặng 3,3kg được phát hiện bị vứt trong thùng rác đã được cứu sống.
Tin tức trong ngày - Nạn vứt con bóp chết “thiên thần” Nạn vứt con bóp chết “thiên thần”
Những đứa trẻ được nhặt từ thùng rác, gốc cây. Nhiều em bị kiến bu, chuột gặm.
Tin tức sức khỏe - Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con Tin tài trợ | Imunostim Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con
Kháng sinh là con dao hai lưỡi, sử dụng đúng cách sẽ giúp trẻ khỏi bệnh, sử dụng sai cách hoặc lạm dụng có thể gây nên tác hại khôn lường....
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang