Nơi nào ngập nặng nhất Sài Gòn, chiều qua?

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 10:31 AM (GMT+7)

Theo tổng hợp của Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM, trong trận mưa chiều qua có 59 khu vực bị ngập nặng. Vũ lượng mưa cao nhất đo được ở trạm Thanh Đa hơn 172 mm.

Một trong những tuyến đường bị ngập nặng nhất được xác định là đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh) với mực nước ngập đo được là 50 cm. Đoạn bị ngập kéo dài từ đường Tân Cảng đến khu Sai Gon Pearl.

Nơi nào ngập nặng nhất Sài Gòn, chiều qua? - 1

Vũ lượng mưa ở những khu vực bị ngập nặng. Ảnh: TRUNG THANH (Nguồn: Công ty thoát nước Đô thị)

Tuyến hẻm bị ngập nặng nhất là hẻm 76 đường Quốc Hương (quận 2). Tại đây Công ty Thoát nước Đô thị phải bố trí đến hai trạm bơm công suất 250 m3/giờ và 20 công nhân để tổ chức ứng cứu.

Nơi nào ngập nặng nhất Sài Gòn, chiều qua? - 2

Có 59 khu vực bị ngập nặng, trong đó tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh bị ngập sâu nhất, mực nước đo được 50 cm. (Nguồn: Công ty Thoát nước đô thị)

Sáng nay (27-9), trao đổi với PV Pháp Luật TP.HCM, ông Đỗ Tân Long, Trưởng Phòng quản lý thoát nước Trung tâm Chống ngập, cho biết đơn vị này đang thống kê số liệu về các điểm ngập cũng như vũ lượng mưa để và sẽ công bố đầy đủ những thông tin này.

Theo TRUNG THANH (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Hơn 1.000 xe máy chìm nghỉm dưới tầng hầm ở Sài Gòn Hơn 1.000 xe máy chìm nghỉm dưới tầng hầm ở Sài Gòn
Toàn bộ hầm giữ xe ngập sâu hơn 2m, các xe máy để phía đầu hầm may mắn còn lấp ló đầu xe.
Tin tức trong ngày - Clip: Nước chảy như thác, cuốn phăng người và xe ở Sài Gòn Clip: Nước chảy như thác, cuốn phăng người và xe ở Sài Gòn
Mưa lớn khiến đường Võ Văn Ngân nước chảy mạnh như thác, nhiều người và xe máy bị cuốn trôi.
Tin tức trong ngày - Dân Sài Gòn bất lực nhìn biển nước bao vây Dân Sài Gòn bất lực nhìn biển nước bao vây
Đến 20h tối 26.9, hàng chục tuyến đường ở Sài Gòn vẫn còn ngập sâu, hàng ngàn người bị “chôn chân” trên đường nhiều giờ liền do ảnh hưởng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin TP Hồ Chí Minh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang