Nổ sát trường mầm non, 300 trẻ em nháo nhào

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 14:04 PM (GMT+7)

300 trẻ mầm non của một ngôi trường ở Bình Dương đang ăn sáng thì giật mình vì nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ công ty kế bên, liền sau đó lửa bao trùm

Sáng 29-7, nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 của công ty TNHH Chính Hữu (chuyên sản xuất nệm mút đóng tại ấp Bình Phước, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An – Bình Dương) bốc cháy khiến Trường mầm non Rạng Đông nằm sát bên rơi vào cảnh hỗn loạn.

Nổ sát trường mầm non, 300 trẻ em nháo nhào - 1

Nhà xưởng của công ty Chính Hữu đỗ sập sau vụ hỏa hoạn

Nổ sát trường mầm non, 300 trẻ em nháo nhào - 2

Diện tích thiệt hại ước tính hơn 1.000m2

Giáo viên trường mầm non Rạng Đông cho biết khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, giáo viên đang cho các bé ăn sáng thì giật mình khi tiếng nổ rất lớn phát ra từ phía nhà xưởng của công ty Chính Hữu. Tiếp đó, những cột khói bốc lên khét lẹt, nệm mút trong xưởng bốc cháy dữ dội, lửa bao trùm.

Nổ sát trường mầm non, 300 trẻ em nháo nhào - 3

Các cháu mầm non tại một điểm sơ tán

Sợ cháy lan, các giáo viên phải tức tốc sơ tán 300 cháu khỏi trường đến các nhà dân gần đó trú ẩn. Sau đó, giáo viên phải liên hệ với phụ huynh đến rước các cháu. Nhiều phụ huynh nghe tin cháy, hoảng loạn bỏ công việc chạy đến trường. Rất may tất cả các cháu đều an toàn.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được 10 xe chữa cháy cùng 60 lính cứu hỏa khống chế. Vụ hỏa hoạn không cháy lan sang khu vực lân cận nhưng hơn 1.000m2 nhà xưởng chứa nệm mút đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo N. Phú (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nổ lớn tại chung cư, hai vợ chồng tử vong Nổ lớn tại chung cư, hai vợ chồng tử vong
Sau tiếng nổ lớn, mùi khí ga và khói bốc lên, hai vợ chồng sống trong căn nhà tử vong.
Tin tức trong ngày - Kinh hoàng: Hai vợ chồng chết cháy sau tiếng nổ lớn Kinh hoàng: Hai vợ chồng chết cháy sau tiếng nổ lớn
Sau tiếng nổ, người dân chạy đến thì phát hiện vợ chồng anh Ngữ đã tử vong, hai con trai bị bỏng nặng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang