Nổ lớn tại nhà hàng ở Ấn Độ, ít nhất 44 người chết

Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 17:06 PM (GMT+7)

Ít nhất 44 người thiệt mạng trong vụ nổ bình gas xảy ra tại một nhà hàng ở thị trấn Petlawad, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Cảnh sát cho biết, bình gas phát nổ vào sáng nay (12.9) khi rất đông khách hàng tập trung ăn sáng tại một nhà hàng ở thị trấn Petlawad, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Nhà hàng này nằm gần một kho chứa hóa chất gelatin - được sử dụng tại các công trường xây dựng.

Vụ nổ đã khiến ít nhất 44 người thiệt mạng và 60 người khác bị thương. Cảnh sát lo ngại con số này có thể còn tăng lên.

Nổ lớn tại nhà hàng ở Ấn Độ, ít nhất 44 người chết - 1

Hiện trường vụ nổ nhà hàng ở thị trấn Petlawad, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Hãng tin Reuters dẫn lời cảnh sát điều tra B.L.Gaur cho biết: “Hai vụ nổ xảy ra liên tiếp và số người thương vong có thể còn tăng lên. Vụ nổ cực mạnh cũng đã làm vỡ cửa sổ kính và gây hư hại nặng cho các nhà bên cạnh”.

Những hình ảnh được chiếu trên truyền hình địa phương cho thấy một ngôi nhà bị sập và mọi người đang tìm kiếm thi thể nạn nhân trong đống đổ nát.

Người đứng đầu bang Madhya Pradesh đã thông báo mức bồi thường cho các gia đình nạn nhân thiệt mạng và bị thương trong vụ nổ.

Theo Huy Phong (Theo Reuters) (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Ấn Độ: Giẫm đạp tại đền thờ, 11 người thiệt mạng Ấn Độ: Giẫm đạp tại đền thờ, 11 người thiệt mạng
Một vụ giẫm đạp xảy ra ngày 10.8 bên ngoài đền thờ Hindu ở miền đông Ấn Độ, khiến 11 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương.
Thế giới - Ấn Độ: Cảnh sát vây bắt 40 cặp đôi “ăn cơm trước kẻng” Ấn Độ: Cảnh sát vây bắt 40 cặp đôi “ăn cơm trước kẻng”
Tất cả những cặp đôi đang “tâm sự” trong nhà nghỉ mà không có đăng ký kết hôn đều bị bắt về đồn cảnh sát.
Thế giới - Ấn Độ: Hai tàu hỏa trật đường ray trong lũ, 19 người chết Ấn Độ: Hai tàu hỏa trật đường ray trong lũ, 19 người chết
Ít nhất 24 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương sau khi hai đoàn tàu hỏa bị trật đường ray do mưa lũ tại bang Madhya Pradesh,...
Tin tức trong ngày - Ấn Độ: Bão lũ, lở đất làm 60 người chết Ấn Độ: Bão lũ, lở đất làm 60 người chết
Hãng tin NDTV của Ấn Độ ngày 2.8 đưa tin, siêu bão Komen đang gây ra lũ lụt cũng như lở đất nghiêm trọng, tàn phá các bang Tây Bengal,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang