Nổ lò hơi ở Thái Nguyên, 2 công nhân tử vong

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 19:38 PM (GMT+7)
Sự kiện: Thái Nguyên, Tin nóng

Lò hơi của công ty sản xuất vật liệu xây dựng đột nhiên phát nổ làm 2 công nhân tử nạn, 6 người khác bị thương.

Nổ lò hơi ở Thái Nguyên, 2 công nhân tử vong - 1

Hiện trường xảy ra vụ nổ ở Thái Nguyên khiến 2 người tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 phút ngày 10/11, tại một công ty sản xuất vật liệu có trụ sở thuộc tổ 15, phường Quan Triều, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Theo tin ban đầu, trong quá trình sản xuất cột bê tông, lò hơi bên trong khu nhà xưởng bất ngờ phát nổ khiến nhiều công nhân gặp nạn.

Ông Lê Quang Tiến, Chủ tịch UBND TP Thái Nguyên cho biết, vụ nổ khiến 2 công nhân thiệt mạng, 6 người khác bị thương. Vụ nổ làm sập và biến dạng phần mái nhà xưởng của công ty vật liệu xây dựng.

2 công nhân tử vong gồm chị Nguyễn Thị Thu (49 tuổi) và anh Đặng Quang Ngọ (26 tuổi), cùng ở xã Phúc Hà (TP Thái Nguyên).

Nổ lò hơi ở Thái Nguyên, 2 công nhân tử vong - 2

Vụ nổ lò hơi khiến nhà dân ở bên cạnh bị hư hại

Theo ông Tiến, vụ nổ khiến đất đá, vật liệu, bê tông và phụ kiện của lò hơi bốc tung, văng xa hàng chục mét, gây ảnh hưởng đến công trình của các hộ dân liền kề nhà máy thuộc các tổ 15, 17 và 21 của phường Quan Triều.

Sau khi tai nạn xảy ra, TP Thái Nguyên đã cử nhiều lực lượng đến hiện trường để cứu hộ và hỗ trợ gia đình người tử vong, nạn nhân bị thương. Công an thành phố Thái Nguyên  có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang