Nổ lò hơi nhà máy giấy, 2 người tử vong

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 12:56 PM (GMT+7)

Đang trong ca làm việc, các công nhân của một nhà máy bỗng nghe tiếng nổ lớn và ùa tháo chạy. Cơ quan chức năng hiện có mặt tại hiện trường.

Vụ nổ xảy ra tại Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vào khoảng 0 giờ ngày 13-11.

Thời điểm xảy ra vụ nổ, trong nhà máy có rất nhiều công nhân đang làm việc.

Vụ nổ bước đầu được xác định là nổ lò hơi của nhà máy.

Ngoài nhiều công nhân bị thương thì bước đầu, cơ quan chức năng xác định đã có 2 người tử vong là anh Nguyễn Văn Trung và Nguyễn Thanh Long.

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang phối hợp với Công an huyện Tân Thành và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Tin tức Việt Nam - 10 giờ kinh hoàng trong kho hàng phát nổ ở Bình Dương 10 giờ kinh hoàng trong kho hàng phát nổ ở Bình Dương
Khoảng 2.000 mét vuông nhà xưởng với đầy hàng hóa bên trong bị đổ sập. Trong nhà xưởng có rất nhiều thùng phuy đựng sơn, hóa chất đã khiến...
Tin tức trong ngày - Phú Yên: Nổ ổ dầu, tàu hỏa nghiền nát 7 km tà vẹt Phú Yên: Nổ ổ dầu, tàu hỏa nghiền nát 7 km tà vẹt
Sự cố xảy ra khiến tàu hàng nghiến nát gần 7 cây số tà vẹt và làm hàng ngàn khối bê tông đòn gánh vỡ, đinh ốc bị đứt tiện.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang