Nổ kho phế liệu, vỏ bom vương vãi

Thứ Bảy, ngày 28/04/2012 03:45 AM (GMT+7)

Kho phế liệu phát ra một tiếng nổ lớn, lửa bùng cháy dữ dội và sau đó là những tiếng nổ nhỏ liên tục, nhiều vỏ bom nằm vương vãi.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Tối ngày 26/4, tại số nhà 85 đường Võ Trác thuộc phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) đã xảy ra vụ cháy lớn tại kho tập kết phế liệu.

Theo lời kể của một số người dân ở đây, vào khoảng 22 giờ ngày 26/4, tại đây đã phát ra một tiếng nổ lớn, tiếp đó là lửa bùng cháy mạnh và sau đó là những tiếng nổ nhỏ liên tục. Tại hiện trường vào sáng ngày 27/4, phế liệu vẫn còn cháy âm ỉ, nhiều vỏ bom nằm vương vãi.

Nổ kho phế liệu, vỏ bom vương vãi - 1

Vỏ bom vương vãi

Đây là kho tập kết phế liệu của ông Lê Quang Châu, rộng khoảng 400m2, tập kết đầy phế liệu, có cả phế lịêu là tàn dư của chiến tranh. Vụ cháy đã thiêu rụi và làm sập một phần mái che của nhà kho.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, có thể do chập điện hoặc do phản ứng giữa lân tinh phốt pho nằm trong phế liệu với nhiệt độ môi trường, gây cháy. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã cố gắng nhưng đến 2 giờ sáng ngày 27/4 mới khống chế được ngọn lửa.

Nổ kho phế liệu, vỏ bom vương vãi - 2

Cơ quan chức năng xử lý vụ cháy nổ

Đến trưa, lực lượng phòng cháy còn tiếp tục sục nước để làm nguội những vật liệu đang cháy âm ỉ.

Rất may, vụ cháy đã không gây ảnh hưởng về tính mạng.

Theo Đăng Khoa (Vietnamnet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hoa hoan, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7