Nổ đầu đạn gần trường bắn, 4 người trọng thương

Thứ Ba, ngày 04/08/2015 09:52 AM (GMT+7)

Trong lúc phát cây thuê, bất ngờ một đầu đạn còn sót lại phát nổ khiến 4 người bị thương nặng.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông tối 3-8 cho biết 4 nạn nhân trong vụ nổ đầu đạn xảy ra cùng ngày đã qua cơn kịch, sức khỏe đang dần ổn định.

Nổ đầu đạn gần trường bắn, 4 người trọng thương - 1

Các nạn nhận vụ nổ đầu đạn đã qua cơn nguy kịch. Ảnh B.N

Khoảng 13 giờ cùng ngày, nhóm khoảng 10 người đi phát cây thuê cho một công ty tại khu vực gần trường bắn cũ nằm trên địa bàn thôn B’nâm Rạ, xã Đắk Nia, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông thì xảy ra vụ nổ đầu đạn.

Vụ nổ lớn làm 4 người bị thương nặng gồm: Điểu Huy (28 tuổi), K’ Bảy (27 tuổi), K’Nir (25 tuổi), và K’Sung (23 tuổi).

Còn theo một bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần mềm, trong đó anh Điểu Huy bị thương nặng nhất do bị hàng chục mảnh đạn nhỏ găm khắp người.

Được biết, khu vực xảy ra vụ nổ trước đây là trường bắn của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông, mới đây được quy hoạch thành khu nông nghiệp công nghệ cao để cho một doanh nghiệp thuê. Theo ông Lê Hồng Linh, Trưởng công an xã Đắk Nia, hiện trường xảy ra vụ nổ nằm cách khu vực trường bắn khoảng 200 m – 300 m.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Vụ nổ đầu đạn: Vẫn còn 3 học sinh nguy kịch Vụ nổ đầu đạn: Vẫn còn 3 học sinh nguy kịch
Bác sĩ Y Bliu Arul - Phó Giám đốc BVĐK tỉnh Đắc Lắc - cho biết: Đến chiều tối 17/4, 3 nạn nhân vẫn còn trong tình trạng nguy kịch.
Tin tức trong ngày - Nổ mìn khai thác đá, 5 công nhân thiệt mạng Nổ mìn khai thác đá, 5 công nhân thiệt mạng
Sau khi có được hợp đồng khai thác đá thuê cho Công ty Xi măng Phúc Sơn, Công ty Kiên Ngọc đã đưa máy móc, mìn và nhân công vào khai thác đá...
Tin tức Việt Nam - Tá hỏa phát hiện quả bom dài hơn 1,5m trong vườn nhà dân Tá hỏa phát hiện quả bom dài hơn 1,5m trong vườn nhà dân
Trong khi đào đất sau vườn nhà một người dân để đắp đường, hai công nhân lái máy múc tá hỏa khi phát hiện quả bom dài hơn 1,5m nằm ngay dưới...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang