Những bãi giữ xe “vua” trên vỉa hè Q1, TP HCM

Thứ Ba, ngày 09/01/2018 15:12 PM (GMT+7)

Theo xác minh của nhóm phóng viên Báo NLĐ, tại các vỉa hè ở Q1, TP HCM có đến 48 bãi giữ xe "vua" trên vỉa hè. Dưới đây là những bãi xe “vua” điển hình, trong đó có một số bãi do các phòng ban thuộc UBND Q1 đứng tên.

Một cán bộ công tác tại UBND Q1 cho biết thực trạng những bãi giữ xe "vua": như thế này tồn tại từ rất lâu. "Hễ thấy nơi nào đủ điều kiện cấp phép tạm một phần vỉa hè là các phòng, ban giành nhau đăng ký. Thậm chí cấp phường cũng giành" - vị cán bộ này thông tin.

Vậy cho đến bao giờ lãnh đạo quận 1 mới dẹp được các bãi giữ xe "vua"này. Và cũng cần làm rõ tiền thu được từ các bãi giữ xe "vua" này được thu chi như thế nào, cả việc đóng thuế có thực hiện theo quy định?

Lãnh đạo TP.HCM nói gì về việc ông Đoàn Ngọc Hải “cởi áo về vườn”?

Chủ tịch UBND TP.HCM đã có những nhận định về việc ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 bất ngờ nộp đơn...

Theo Vĩnh Hy-Hải Lê-Mỹ Uyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Ai giải quyết đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải? Ai giải quyết đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải?
Chủ tịch UBND Q.1 cho biết, lãnh đạo quận nhận đơn của ông Đoàn Ngọc Hải lúc 14h30 chiều 8/1 và đã chuyển gấp lên lãnh đạo TP. HCM xem xét...
Tin tức trong ngày - Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ nộp đơn xin từ chức Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ nộp đơn xin từ chức
Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP HCM, vừa nộp đơn xin từ chức để thực hiện lời hứa "không dẹp được vỉa hè sẽ cởi áo về vườn".
Tin tức trong ngày - Người đàn ông ở Hải Dương dọa dùng súng giết ông Đoàn Ngọc Hải Người đàn ông ở Hải Dương dọa dùng súng giết ông Đoàn Ngọc Hải
Biết số điện thoại của ông Đoàn Ngọc Hải, người đàn ông ở tỉnh Hải Dương đã liên tục nhắn tin dọa dùng súng “xử” phó chủ tịch quận trung tâm...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang