Nhóm trúng kỳ nam 30 tỷ bị bắt cóc?

Thứ Tư, ngày 15/09/2010 11:10 AM (GMT+7)

Liên tục trong những ngày qua, trên địa bàn Quảng Nam và Đà Nẵng rộ lên tin đồn những nông dân trúng đậm kỳ nam tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đã bị một nhóm xã hội đen bắt cóc đòi tiền chuộc…

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Như chúng tôi đã đưa tin về nhóm người ở Quảng Nam trúng đậm kỳ nam, bán được hơn 30 tỷ cách đây không lâu. Trong mấy ngày qua, hàng loạt tin đồn về số phận của 9 người trúng đậm kỳ nam đã bị một nhóm xã hội đen bắt cóc đồi tiền chuộc.

Thậm chí, tin đồn còn dựng lên chuyện các đối tượng ma tuý, giang hồ… tìm đến xin tiền 9 người nông dân trúng kỳ nam này, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Trả lời phóng viên qua điện thoại vào sáng ngày 15/9, ông Nguyễn Nhớ, Trưởng công an xã Đại Nghĩa khẳng định: tin đồn trên được tung ra trong những ngày gần đây như: bọn côn đồ vác mã tấu đến nhà những nông dân trúng kỳ nam để đe doạ, đòi bắt cóc, nộp tiền chuộc. Công an xã đã phối hợp với ngành chức năng tại địa phương kiểm tra. Nhưng tất cả 9 nông dân trúng kỳ nam đều bình thường, không có chuyện bị đe doạ hay bắt cóc tống tiền.

Sáng ngày 15/9, ông Võ Văn Huy, Bí thư chi bộ thôn Nghĩa Tây cho biết: Chính tin đồn thất thiệt này đã gây hoang man trong đời sống của nhiều hộ dân.

Ông Huy cũng khẳng định, không hề có chuyện bắt cóc tống tiền hay nạn xin đểu như tin đồn. Tình hình an ninh trật tự tại địa bàn vẫn được bảo đảm.

Hiện nhóm 9 người trúng kỳ nam đang sống bình thường tại địa phương và tổ chức quyên góp một phần tiền để làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo, xây dựng đường giao thông nông thôn…

Trước đó, thông tin về nhóm 9 nông dân tại thôn Nghĩa Tây và thôn Nghĩa Tân, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc đã tìm thấy khối kỳ nam nặng hơn 13,5 kg tại vùng rừng núi An Khê (tỉnh Gia Lai) bán được 32 tỷ đồng đã khiến hàng trăm thanh niên từ các địa phương đổ xô vào rừng tìm trầm với hy vọng đổi đời.

Nhóm trúng kỳ nam 30 tỷ bị bắt cóc? - 1

Thanh niên đổ vào rừng săn tìm trầm để mong đổi đời sau cơn sốt trúng kỳ nam tại Đại Lộc

24H.COM.VN (Theo Vietnamnet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ky nam, tram huong, ty phu, doi doi, Quang Nam
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7