Nhiều máy bay không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 22:42 PM (GMT+7)

Chiều 11-9, chỉ riêng Vietjet đã có 4 chuyến bay phải chuyển hướng và 22 chuyến bay khác phải thay đổi giờ khởi hành do mưa lớn, máy bay không thể cất/hạ cánh tại Tân Sơn Nhất.

Nhiều máy bay không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất - 1

Hình ảnh ngập trong sân bay Tân Sơn Nhất chiều 11-9. Ảnh: Face Linh Đoàn

Thông tin từ Hãng hàng không Vietjet cho biết trong chiều ngày 11-9, do mưa lớn, gió to giật mạnh tại TP HCM, máy bay không thể cất và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, có 4 chuyến phải chuyển hướng trong đó có 1 chuyến đi Cam Ranh, 1 chuyến đi Đà Lạt, 2 chuyến đi Cần Thơ. Bên cạnh đó, có 22 chuyến bay khác phải thay đổi giờ khởi hành do ảnh hưởng dây chuyền.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886.

Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không.

Theo T.Hà - D.Ngọc (Người lao động)
Tin tức trong ngày - "Tắc" sân bay, máy bay về TPHCM bay vòng 30 phút trên trời "Tắc" sân bay, máy bay về TPHCM bay vòng 30 phút trên trời
146 hành khách từ Phú Quốc đi TPHCM đã rất lo lắng khi máy bay của Jetstar phải đáp xuống sân bay Cần Thơ do sân bay Tân Sơn Nhất "tắc...
Tin tức trong ngày - Đi tìm lời giải chống ngập sân bay Tân Sơn Nhất Đi tìm lời giải chống ngập sân bay Tân Sơn Nhất
“Quan trọng là xử lý việc thoát nước ở đường ra bên ngoài chứ bên trong sân bay thì yên tâm".
Tin tức trong ngày - Sân bay Tân Sơn Nhất có nguy cơ đóng cửa vì ngập Sân bay Tân Sơn Nhất có nguy cơ đóng cửa vì ngập
Mưa khiến sân bay Tân Sơn Nhất ngập, nước tràn vào nơi đặt máy phát điện trạm nguồn của Đài Chỉ huy.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang