Nhiều đại lý “dính” thẻ cào Viettel giả
Nhiều đại lý đã “dính” loại thẻ cào Viettel bị làm giả mệnh giá 100.000 đồng nhưng chỉ nạp được vào tài khoản 20.000 đồng.

Nhiều đại lý “dính” thẻ cào Viettel giả

Thứ Bảy, ngày 24/11/2012 17:01 PM (GMT+7)

Chiều 24/11, một số đại lý kinh doanh thẻ cào điện thoại Viettel cho biết sẽ đến Chi nhánh Viettel Đắk Lắk để nhờ can thiệp, xử lý vụ xuất hiện thẻ cào Viettel giả mệnh giá 100.000 đồng nhưng chỉ nạp được 20.000 đồng.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Liên quan đến vụ nhiều thẻ cào Viettel giả xuất hiện ở Đắk Lắk, ngày 24/11, chị Huỳnh Thị Ngọc Ánh (chủ đại lý sim card Viettel Bảo An, ở đường Y Jút, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận ông Phan Văn Hoàng (SN 1940) và con gái của ông là Phan Thùy Ngân (SN 1973, ở xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột) có mua thẻ Viettel ở đại lý của chị.

Tuy nhiên, qua kiểm tra kỹ seri số thẻ cào có tài khoản 100.000 đồng nhưng chỉ nạp được tài khoản 20.000 đồng do ông Hoàng, chị Ngân cung cấp cho thấy không phải thẻ cào mua ở cửa hàng Viettel Bảo An.

Theo chị Ánh, đại lý của chị thường bán lại cho những cửa hàng bán thẻ cào Viettel theo một dãy seri nhất định, nhưng 6 thẻ cào ông Hoàng và chị Ngân đưa đến ngày 23/11 không cùng một dãy seri. Vì vậy, có thể những thẻ cào đó không được mua tại đại lý của chị.

Nhiều đại lý “dính” thẻ cào Viettel giả - 1

Nhiều đại lý đã “dính” loại thẻ cào Viettel bị làm giả mệnh giá 100.000 đồng nhưng chỉ nạp được vào tài khoản 20.000 đồng.

Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk gần đây xuất hiện nhiều thẻ cào Viettel có mệnh giá 100.000 đồng nhưng chỉ nạp được 20.000 đồng. Theo chị Ánh, đã xuất hiện nhiều kẻ xấu lấy thẻ Viettel đã qua sử dụng rồi “tút” lại thẻ cào như mới, sau đó chúng đến các cửa hàng bán thẻ Viettel mua thẻ 100.000 đồng và đánh tráo thẻ giả. Vì thế, các cửa hàng khi bán lại thẻ này không phát hiện ra và cho rằng chủ đại lý Viettel cung cấp thẻ giả. Trong chiều 24/11, chị Ánh và một số đại lý cùng cảnh ngộ trên địa bàn đến Chi nhánh Viettel Đắk Lắk để phản ánh và nhờ can thiệp, xử lý vụ thẻ cào bị làm giả.

Trước đó, chiều 23/11, đại diện Viettel cũng đã làm việc với đại lý Bảo An và cho biết sẽ kiểm tra, trả lời về vụ việc này trong vòng 6 ngày nữa. Thiếu tá Nguyễn Anh Minh, Phó giám đốc Nội chính của Chi nhánh Viettel Đắk Lắk, cho biết, hiện đơn vị vẫn xác định được số thẻ cào trên xuất phát từ đâu, nhưng chắc chắn không phải do Chi nhánh Viettel Đắk Lắk cung cấp. Cũng theo thiếu tá Minh, khoảng 2 tháng gần đây, một số tỉnh khác cũng đã phát hiện tình trạng thẻ cào của Viettel bị làm giả bằng phương pháp cắt dán. Vì vậy, khi khách hàng mua các thẻ cào nên nạp tại cửa hàng, nếu phát hiện bị làm giả cũng dễ xử lý.

Hoàng Dung (Khampha.vn)
Xem thêm chủ đề: khach hang, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7