Nhiều chuyến bay chậm giờ do ảnh hưởng của bão Chaba

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 16:49 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin bão

, Tin nóng

Vietnam Airlines vừa có thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác máy bay từ TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc do ảnh hưởng của bão Chaba.

Nhiều chuyến bay chậm giờ do ảnh hưởng của bão Chaba - 1

Nhiều chuyến bay bị chậm giờ do ảnh hưởng của bão Chaba: Ảnh minh họa.

Ngày 4/10, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho hay, do ảnh hưởng của bão Chaba đến khu vực Đông Bắc Á nên đơn vị sẽ dời lịch khai thác của 4 chuyến bay quốc tế.

Cụ thể, 4 chuyến bay từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đi sang Busan (Hàn Quốc) vào đêm 4/10 sẽ được chuyển sang lúc 13h15 phút ngày 5/10. Các chuyến bay bị ảnh hưởng mang số hiệu VN422/423 và VN426/427.

“Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến/đi từ Busan trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại. Hãng rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của tình hình thời tiết xấu”, đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Trước đó, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (CHKQT TSN) cũng cho biết, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên biển Đông nên ngày 3/10 đã xuất hiện 2 đợt mưa lớn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). 9 chuyến bay phải hạ cánh xuống sân bay lân cận và 19 chuyến bay phải bay chờ từ 30-40 phút mới được hạ cánh.

Ngoài ra, 4 sân đậu (số 10, 13, 25 và 27) tại Tân Sơn Nhất có tình trạng ngập nhẹ từ 10-15cm. Sau đó nước rút nhanh, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động khai thác sân đậu tàu bay.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Không quân làm việc với "hai lúa" chế tạo máy bay Không quân làm việc với "hai lúa" chế tạo máy bay
Ông Bùi Hiển cho biết sẽ không xin Bộ Quốc phòng cấp phép bay cho chiếc "trực thăng Giấc Mơ".
Tin tức trong ngày - Cận cảnh máy bay vừa cất cánh của “hai lúa” Bình Dương Cận cảnh máy bay vừa cất cánh của “hai lúa” Bình Dương
“Giấc mơ”, chiếc máy bay thứ 2 của kỹ sư “hai lúa” Bình Dương đã bay thử nghiệm ở độ cao 2m.
Tin tức trong ngày - Hành trình tập lái máy bay tự chế của "hai lúa" Bình Dương Hành trình tập lái máy bay tự chế của "hai lúa" Bình Dương
Không chỉ lái máy bay bay cao hơn đầu người, ông còn thực hiện những “cú” quay đầu êm ái, mượt mà.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin bão
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang