Nhậu say, cán bộ Sở Tài nguyên kêu giang hồ “xử” nhau

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 20:20 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Ngày 15/4, một lãnh đạo Sở Tài Nguyên & Môi trường tỉnh Kon Tum, cho biết đơn vị đã họp và quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với một số cán bộ của Sở này đánh nhau sau khi ăn nhậu.

Hai cán bộ bị kỷ luật cảnh cáo là ông Diệp Xuân Vinh - Chi cục Phó Chi cục quản lý đất đai và ông Cao Minh Phương - Trưởng phòng Tài Nguyên nước. Ông Trương Đạt - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường (trưởng đoàn công tác) nhận hình thức kỷ luật phê bình.

4/6 cá nhân khác trong đoàn công tác cũng phải nhận nhiều hình thức kỷ luật khác nhau. Lái xe, và một cán bộ hợp đồng đã can ngăn nên không bị kỷ luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang chi bộ để tiến hành xem xét các hình thức kỷ luật về Đảng đối với các cán bộ trên.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/3, sau khi công tác ở huyện Ia H’Drai (Kon Tum) xong, đoàn 8 người của Sở TN&MT Kon Tum ăn nhậu với một số đồng nghiệp tỉnh Gia Lai tại Tp. Pleiku (Gia Lai).

Lúc về, ông Vinh và Phương xảy ra tranh luận về việc sao không chúc bia cho khách say, mà lại “quân mình đánh quân ta”. Theo ông Phương, do tay ông Vinh chỉ sát vào mắt mình nên cũng dùng tay gạt ra. Có men rượu trong người, ông Vinh lấy gọi điện thoại “Em chuẩn bị cho anh mấy đứa để anh xử thằng này, nó đánh anh…”.

Theo đơn tố cáo, lúc ông Phương về nhà bị ông Vinh ra lệnh cho nhóm côn đồ: “Tụi bây đâu, chém chết cả nhà thằng Phương cho tao”.

Thấy vậy, nhóm côn đồ lao vào dùng dao kè cổ khống chế 4 người trong gia đình ông Phương rồi dọa giết… Lúc này, ông Phương bị vợ con nhốt lại trong phòng tầng 2.

Thấy sự việc ồn ào, 2 thanh niên hàng xóm nha ông Vinh vào can ngăn cũng bị chém thương nặng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bắt giữ một số đối tượng và tịch thu hung khí, đưa lên trụ sở công an làm việc.

Sở TN&MT Kon Tum vẫn đang chờ kết luận từ phía cơ quan điều tra - Công an Tp. Kon Tum đối với các cá nhân sai phạm.

Theo Kim Văn- Thiên Linh (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Rượu say, cầm gậy đánh chết bạn nhậu lúc rạng sáng Rượu say, cầm gậy đánh chết bạn nhậu lúc rạng sáng
Sau khi uống rượu say, Vi Văn Sinh (Nghệ An) đã dùng gậy đập vào đầu bạn nhậu của mình lúc rạng sáng khiến nạn nhân tử vong sau đó.
Tin tức trong ngày - Xuất hiện clip nữ sinh lớp 9 đánh nhau, đòi lột đồ Xuất hiện clip nữ sinh lớp 9 đánh nhau, đòi lột đồ
Một đoạn clip dài khoảng 2 phút xuất hiện trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh 3 nữ sinh lớp 9 đánh nhau ở Thanh Hóa rồi giằng xé, đòi lột...
Tin tức trong ngày - Nữ chủ quán khai lý do đâm cán bộ phường đi dẹp vỉa hè Nữ chủ quán khai lý do đâm cán bộ phường đi dẹp vỉa hè
Nữ chủ quán đã khai nhận hành vi đâm cán bộ phường bị thương và lý do ra dẫn tới hành động trên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang