Nhật: Bắt “góa phụ đen” nghi sát hại 7 người chồng

Thứ Năm, ngày 20/11/2014 14:50 PM (GMT+7)

Bảy người chồng của bà này lần lượt qua đời chỉ một thời gian ngắn sau khi kết hôn, để lại gia tài cho bà ta.

Ngày 19/11, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ bà góa phụ 67 tuổi Chisako Kakehi với tội danh sát hại người chồng Isao Kakehi, người đã chết tại nhà hồi tháng 12 năm ngoái ở Kyoto với dấu vết chất kịch độc cyanua trong người, và bà này cũng bị nghi ngờ đã sát hại 6 người chồng và tình nhân trước đó.

Nhật: Bắt “góa phụ đen” nghi sát hại 7 người chồng - 1

"Góa phụ đen" Chisako Kakehi bị cảnh sát bắt giữ

Cảnh sát cũng đã phát hiện chất độc cyanua trên những vật dụng mà bà “góa phụ đen” này đem đi vứt bỏ khiến họ nghi ngờ bà Kakehi đã dùng chất độc trên để sát hại nạn nhân. Hiện cảnh sát đang điều tra nguồn gốc của số chất độc này.

Các điều tra viên cho biết vào hôm thứ Ba, họ phát hiện một viên thuốc nhộng rỗng ruột và những tờ giấy dùng để đựng thuốc bột trong một căn nhà khác của bà góa phụ này ở Sakai, Osaka.

Cảnh sát cho rằng bà Kakehi đã dùng số giấy này để đựng cyanua hoặc tẩm chất độc trên vào thức ăn để chồng mình không phát hiện thuốc độc. Cảnh sát cũng phát hiện nhiều cuốn sách về cách pha chế thuốc độc trong nhà bà này.

Bà Kakehi được cho là đã kết hôn nhiều lần, và những người chồng của bà ta ở Osaka, Hyogo và Nara đều lần lượt qua đời một cách bí ẩn chỉ sau một thời gian kết hôn từ năm 2006 đến nay. Sau khi những người chồng này chết, bà góa phụ này được thừa hưởng số tài sản lên tới hơn 100 triệu yên.

Nhật: Bắt “góa phụ đen” nghi sát hại 7 người chồng - 2

Cảnh sát phát hiện dấu vết chất độc cyanua trong máu của nhiều người chồng "góa phụ đen"

Cảnh sát đã phát hiện dấu vết của chất độc cyanua trong thi thể của người chồng 71 tuổi ở Kaizuka, Osaka, người qua đời vào tháng 3/2012. Các điều tra viên cho biết người đàn ông này đang đi xe máy trên đường thì đột nhiên ngã xuống và qua đời ngay sau đó. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do đột quỵ.

Chỉ đến khi người chồng thứ 7 của bà này qua đời, cảnh sát mới trở lại Kaizuka để xét nghiệm mẫu máu vẫn còn đang được lưu trữ của người đàn ông trên và phát hiện ra dấu vết của chất độc cyanua.

Cảnh sát nghi ngờ bà Kakehi đã dùng một phương pháp nào đó để đầu độc người chồng thứ 7 tại nhà vào hôm 28/12 năm ngoái, khiến ông ta qua đời vào tối hôm đó.

Theo lời khai của Kakehi, bà ta phát hiện chồng nằm gục cạnh cửa phòng ngủ, và gọi xe cấp cứu đến hiện trường khoảng 50 phút sau đó. Cảnh sát đã phát hiện lượng cyanua vượt liều chết người trong dạ dày và máu của ông ta, nhưng lại không phát hiện dấu vết chất độc quanh miệng.

Điều này đã khiến cảnh sát nghi ngờ rằng bà Kakehi đã lừa ông này nuốt chất độc cyanua mà ông không hề hay biết.

Theo Trí Dũng (Theo JapanTimes) (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Clip: Góa phụ đen đánh bom xe bus ở Nga Clip: Góa phụ đen đánh bom xe bus ở Nga
Vụ đánh bom tự sát kinh hoàng trên xe bus ở Nga được một camera hành trình ghi lại.
Tin tức trong ngày - Nga: Cảnh sát hy sinh thân mình chặn Góa phụ đen Nga: Cảnh sát hy sinh thân mình chặn Góa phụ đen
Một cảnh sát đã dũng cảm lao vào góa phụ đen đúng lúc cô này cố lao vào trong nhà ga, giảm thiểu được thương vong cho hành khách.
Tin tức trong ngày - Trung Quốc: Tử hình sinh viên y khoa đầu độc bạn Trung Quốc: Tử hình sinh viên y khoa đầu độc bạn
Một sinh viên y khoa Trung Quốc vừa bị tòa án tuyên tử hình sau khi giết bạn cùng phòng của mình bằng cách bỏ thuốc độc vào ly nước hoa quả.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang