Nhân viên Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe "làm luật" tại... Hà Tĩnh

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015 12:35 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hà Tĩnh

Xe biển xanh có gắn còi hú (thuộc Sở GTVT tỉnh Nghệ An) bị tố sang địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) ra hiệu lệnh dừng một số xe tải để “làm luật”.

Theo anh Nguyễn Minh Thùy (trú ở thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh): Khoảng 15h ngày 19.12, anh nhìn thấy hai người mặc thường phục đi trên xe ô tô Fortuner mang BKS: 37A - 9569 (biển xanh) chặn nhiều xe tải để “làm luật” trên đoạn đường xã Xuân Mỹ (Nghi Xuân).

Thấy vậy, anh Thùy đã thông báo với lực lượng chức năng huyện Nghi Xuân, phối hợp chặn bắt chiếc xe này tại Trạm thu phí cầu Bến Thủy 2. Sau đó, người và phương tiện được lực lượng chức năng dẫn giải về Công an huyện Nghi Xuân để phục vụ điều tra.

Tại Cơ quan điều tra, chiếc xe ô tô Toyota Fortuner được xác định thuộc Sở GTVT tỉnh Nghệ An. Người điều khiển xe là ông Nguyễn Viết Hoàng - nhân viên lái xe thuộc sở này.

Nhân viên Sở GTVT Nghệ An bị tố chặn xe "làm luật" tại... Hà Tĩnh - 1

Phương tiện được đưa về trụ sở Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) để điều tra. Ảnh: Anh Nguyễn Minh Thùy cung cấp.

Sáng 20.12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở GTVT Nghệ An - cho biết: Sau khi nhận được thông tin phản ánh sự việc liên quan đến lái xe Nguyễn Viết Hoàng, sở đã gửi văn bản đến cơ quan điều tra để yêu cầu đơn vị chức năng Hà Tĩnh làm rõ những thông tin mà báo chí phản ánh. Hiện nay, sở cũng đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Viết Hoàng để phục vụ công tác điều tra.

“Tôi rất ngạc nhiên về những thông tin mà báo chí phản ánh. Từ khi làm việc tại Sở GTVT, anh Hoàng là người chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của cơ quan. Theo đánh giá, anh Hoàng là người trầm tính, hiền lành, không hiểu sao lại xảy ra sự việc như vậy”, ông Kỳ chia sẻ.

Theo Cảnh Thắng (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Phạt nhân viên không tập thể dục 15.000 đồng/buổi là vô luật! Phạt nhân viên không tập thể dục 15.000 đồng/buổi là vô luật!
Theo quy định tại một cơ quan nhà nước, hết giờ làm, cán bộ, nhân viên tham gia thể dục thể thao.
Tin tức trong ngày - Đình chỉ công tác nhân viên vừa thu viện phí vừa xem phim Đình chỉ công tác nhân viên vừa thu viện phí vừa xem phim
Sáng 17-11, PGS-TS-BS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc BV Chợ Rẫy TP.HCM , đã có thông tin chính thức liên quan đến thông tin được bệnh nhân phản...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hà Tĩnh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang