Nhắn tin cho người nhà rồi lên cầu lao xuống sông

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 16:58 PM (GMT+7)

Nam thanh niên được cho là đã nhắn tin cho gia đình rồi bỏ lại mũ, dép trên thành cầu rồi nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử.

Đến 14 giờ chiều 6-5, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên (được cho là H. 31 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đã từ trên cầu Hóa An nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử.

Nhắn tin cho người nhà rồi lên cầu lao xuống sông - 1

Mũ và dép của thanh niên trên thành cầu

Gần 12 giờ cùng ngày, một số người nhìn thấy một nam thanh niên đi lên thành cầu Hóa An (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) sau đó mất dạng.

Tại hiện trường còn lại đôi dép và chiếc mũ được xác định là của H. để ngay ngắn trên thành cầu.

Nhắn tin cho người nhà rồi lên cầu lao xuống sông - 2

Lực lượng chức năng tìm kiếm ở dưới sông

Người nhà của nam thanh niên sau đó đến hiện trường cho biết H. nhắn tin với gia đình là “đi tự tử”, người nhà vội chạy đến nhưng không kịp.

Theo H.Xuân (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Cứu đôi nam nữ nhảy sông, nam thanh niên mất xe máy Cứu đôi nam nữ nhảy sông, nam thanh niên mất xe máy
Chạy xe máy ngang qua nghe tiếng la hét, biết có người nhảy sông nên anh Sinh đã để xe dưới chân cầu rồi nhảy xuống sông cứu...
Tin tức Việt Nam - Đi chùa, nam thanh niên bất ngờ nhảy sông tự tử Đi chùa, nam thanh niên bất ngờ nhảy sông tự tử
Vụ việc xảy ra ở cầu Bình Lợi cũ, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn mất tích khi đang đi chùa dịp rằm với bạn.
Tin tức trong ngày - Xác cô gái nhảy sông tự tử mắc vào lưỡi câu Xác cô gái nhảy sông tự tử mắc vào lưỡi câu
Sau gần 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy xác cô gái nhảy sông tự tử và giao cho gia đình đưa về nhà mai táng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang