Nhắn tin cho bạn trai “Tôi sẽ đi chết”, lên cầu tự tử

Chủ Nhật, ngày 23/11/2014 15:41 PM (GMT+7)

Do buồn chuyện tình cảm, chị L.T.H. đã nhắn cho bạn trai tin nhắn ngắn gọn: “Tôi sẽ đi chết” rồi lên cầu Chương Dương (Hà Nội) tự tử vào lúc hơn 2 giờ sáng nay 23/11.

Vào khoảng 2 giờ 30 sáng nay 23-11, Thiếu uý CSGT Trương Quang Sơn, tổ công tác Y6/141 và Trung uý Nguyễn Trường Hải, Thượng sỹ Nguyễn Văn Linh, Thượng sỹ Đỗ Phương Tiến tổ công tác Y10/141 (Công an TP Hà Nội) sau khi hoàn thành ca trực trên đường qua cầu Chương Dương đã kịp thời giúp đỡ một phụ nữ định nhảy cầu tự tử.

Nhắn tin cho bạn trai “Tôi sẽ đi chết”, lên cầu tự tử - 1

Lực lượng CSGT giải cứu cho cô gái

Vào thời điểm trên, tại khu vực giữa cầu Chương Dương xuất hiện 1  cô gái mặc áo vàng dáng cao ráo đứng khóc lóc nhìn xuống dòng nước chảy xiết.

Sau một hồi, cô gái đã trèo qua lan can cầu định nhảy xuống dòng nước. Đúng vào thời điểm trên, Thiếu uý Sơn, Trung uý Hải, Thượng sỹ Linh và Thượng sỹ Tiến đi qua thấy vậy đã lập tức dừng xe phối hợp cùng quần chúng nhân dân đưa cô gái qua thành cầu an toàn.

Tại Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội), danh tính cô gái được xác định là chị   L.T.H. (SN 1987, ở Thanh Hoá) vừa ở Hàn Quốc về đang tạm trú tại Mỹ Đình (Hà Nội). Hiện gia đình chị H. đang ở Thanh Hoá không biết chuyện chị đang ở Hà Nội.

Kiểm tra điện thoại của H. thấy nhắn tin cho số thuê bao 0912486XXX với nội dung: “Tôi sẽ đi chết”. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng liên lạc với số điện này, thuê bao không bắt máy.

Người nhà của chị H. cho biết, do buồn chán chuyện tình cảm nên chị H. đã có ý định tự tử từ mấy ngày nay. Vào đêm 22/11, rạng sáng 23/11 chị H. đã bỏ khỏi khu nhà trọ tìm lên cầu Chương Dương với ý định tự tử. Trước khi thực hiện ý định trên, chị đã nhắn tin tới số điện thoại được cho là của bạn trai để thông báo.

Sau khi được khuyên giải, chị H. đã viết giải trình, thư cảm ơn các cán bộ chiến sĩ CSGT và trở về nhà.

Theo T.Tâm-N.Quyết (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Cô gái 17 tuổi vừa khóc vừa nhảy cầu tự tử Cô gái 17 tuổi vừa khóc vừa nhảy cầu tự tử
Một cô gái 17 tuổi ở Thanh Hóa đã đứng trên cầu nhảy xuống sông tự tử.
Tin tức trong ngày - Cứu cô gái nhảy cầu tự tử theo bạn trai Cứu cô gái nhảy cầu tự tử theo bạn trai
Sau khi cự cãi nam thanh niên lao mình xuống sông Sài Gòn tự tử, người bạn gái cũng trèo qua nhưng được người dân ngăn cản.
Tin tức trong ngày - Đau xót tâm sự của người cha có con gái nhảy cầu tự tử Đau xót tâm sự của người cha có con gái nhảy cầu tự tử
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra nhưng nỗi đau để lại quá lớn cho người cha già.
Tin tức trong ngày - Tìm thấy thi thể một phụ nữ nhảy cầu tự tử Tìm thấy thi thể một phụ nữ nhảy cầu tự tử
Chiều 14/8, các cơ quan chức năng cùng phía người thân đã tìm thấy thi thể chị Nguyễn Thị N. (23 tuổi), trú tại xã Nghĩa Hoàn (huyện Tân kỳ,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang