Nhân chứng kể lại vụ côn đồ xông vào bệnh viện chém bệnh nhân

Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 23:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Phát hiện nam thanh niên cần tìm đang nằm trên giường, các đối tượng dùng dao, kiếm lao vào đâm chém liên tiếp vào người.

Nhân chứng kể lại vụ côn đồ xông vào bệnh viện chém bệnh nhân - 1

Khu vực phòng cấp cứu Bệnh viện Đại học Y nơi xảy ra sự việc.

Ngày 7.5, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) và các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội đang điều tra truy bắt nhóm đối tượng xông vào phòng cấp cứu chém trọng thương một bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây.

Trước đó, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, khoảng 4h sáng 7.5, khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận 1 thanh niên bị thương ở vùng đầu được bạn đưa đến nhập viện với lý do chấn thương do đánh nhau bên ngoài bệnh viện.

Sau khi các bác sĩ xử lý vết thương, nam thanh niên được nằm theo dõi tại khoa Cấp cứu. Khoảng 30 phút sau, đột ngột có một số thanh niên mang theo hung khí khống chế nhóm bảo vệ của bệnh viện và xông vào khoa Cấp cứu chém người bệnh này nhiều nhát, trong đó có một nhát làm đứt khí quản... rồi nhanh chóng bỏ đi.

Vụ truy sát kinh hoàng khiến nhiều người nhà bệnh nhân chứng kiến vụ việc bàng hoàng. “Thật kinh hoàng! chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tượng như vậy”, anh T. (người nhà của một bệnh nhân nằm tại phòng Cấp cứu, Bệnh viện Đại học Y), người trực tiếp chứng kiến sự việc thốt lên.

Anh T. kể lại, khoảng hơn 3 giờ sáng 7.5, anh đang ngồi ở cửa ra vào phòng cấp cứu thì một thanh niên bị thương ở đầu, máu chảy xuống mặt được 3 người bạn đưa tới phòng cấp cứu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Nam thanh niên bị thương sau đó được các bác sĩ bệnh viện xử lý vết thương rồi nằm theo dõi tại phòng cấp cứu. 2 trong số 3 người bạn của nam thanh niên bị thương sau đó đã lên taxi rời khỏi bệnh viện, một người bạn mặc áo trắng ngồi lại.

“Đến gần 4 giờ sáng, có khoảng 20 đối tượng đi trên 7 đến 8 xe máy, mang theo hung khí tới cửa phòng cấp cứu với vẻ mặt đầy giận giữ.

“Thằng đấy nằm đâu?”, nhóm đối tượng lớn tiếng hỏi nam thanh niên mặc áo trắng”, anh T. nhớ lại.

Anh T. kể tiếp, thấy nhóm côn đồ mang theo hung khí và rất hung dữ nên nam thanh niên mặc áo trắng sợ hãi vùng bỏ chạy. Lập tức, các đối tượng xông vào phòng cấp cứu tìm kiếm nam thanh niên bị thương.

“Có 3 đối tượng, tay lăm lăm dao bầu, kiếm, giật cửa vào các giường những người mới được đưa vào cấp cứu tìm kiếm.

Nhìn thấy thanh niên cần tìm đang nằm trên giường, các đối tượng liền lao vào dùng dao, kiếm đâm chém liên tiếp vào người và cổ nam thanh niên. Nam thanh niên bị chảy rất nhiều máu. Khi thấy nạn nhân bất động, các đối tượng mới rút đi”, anh T. kể lại.

Theo anh T. sau khi các đối tượng rời đi, gần 10 lập tức các bác sĩ đã tới cấp cứu cho nạn nhân. “Người giữ vết thương không cho máu chảy, người chụp, bơm ô xy cho nạn nhân”, anh T. nhớ lại.

Hiện Công an quận Đống Đa và Công an TP.Hà Nội đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Mới nhất vụ côn đồ vào phòng cấp cứu chém bệnh nhân Mới nhất vụ côn đồ vào phòng cấp cứu chém bệnh nhân
Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang phối hợp với các khối nghiệp vụ vào cuộc xác minh điều tra vụ "truy sát" bệnh nhân trong phòng cấp cứu...
Tin tức trong ngày - Côn đồ xông vào bệnh viện khống chế bác sĩ, chém bệnh nhân Côn đồ xông vào bệnh viện khống chế bác sĩ, chém bệnh nhân
Tin từ BV ĐH Y Hà Nội, khi bác sĩ đang cấp cứu cho một bệnh nhân thì nhóm côn đồ xông vào chém bệnh nhân đứt khí quản.
An ninh Xã hội - Nam sinh lớp 9 bị côn đồ đánh nhập viện Nam sinh lớp 9 bị côn đồ đánh nhập viện
Nam sinh lớp 9 bị sáu người lạ bao vây rồi dùng gậy sắt đánh liên tiếp vào người, đầu. Hiện C. đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn hôn mê chưa...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang