Nhầm số cứu hỏa sang số cấp cứu, ngôi nhà ra tro

Thứ Ba, ngày 03/05/2016 22:05 PM (GMT+7)

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội, nhưng người gọi điện thoại đến lực lượng cứu hỏa đã nhầm sang số máy cấp cứu. May mắn 4 em nhỏ trong nhà được giải cứu trước khi ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nhầm số cứu hỏa sang số cấp cứu, ngôi nhà ra tro - 1

Ngôi nhà của ông Y Sin bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 phút ngày 3-5, tại ngôi nhà sàn bằng gỗ của gia đình ông Y Sin Niê (44 tuổi, ngụ buôn Dlung 1A, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, họ nhìn thấy đường dây điện kéo ngang qua ngôi nhà sàn của ông Y Sin Niê bốc lửa. Ngay sau đó, ngọn lửa lan xuống ngôi nhà và bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, một số người dân đã nhanh chóng lao vào giải cứu 4 người con của ông Y Sin (em lớn nhất mới 14 tuổi). Cùng lúc đó, một người dân đã gọi điện thoại báo cháy nhưng nhầm vào cấp cứu (115). Sau khi được hướng dẫn, người này đã gọi điện cho Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Đắk Lắk) nhưng khi lực lượng này tới nơi thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Ông Y Sin Niê cho hay hôm nay ông được người dân thuê đi hái tiêu, còn vợ đưa con lên Lâm Đồng để chữa bệnh. Khi ông về tới nhà thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn cùng toàn bộ tài sản.

Còn theo ông Đinh Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND phường Thống Nhất, gia đình ông Y Sin Niê vốn là hộ khó khăn, nay lại càng thêm nghèo. UBND phường sẽ kêu gọi hỗ trợ để gia đình vượt qua hoạn nạn.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Kinh hoàng: Hai vợ chồng chết cháy sau tiếng nổ lớn Kinh hoàng: Hai vợ chồng chết cháy sau tiếng nổ lớn
Sau tiếng nổ, người dân chạy đến thì phát hiện vợ chồng anh Ngữ đã tử vong, hai con trai bị bỏng nặng.
Tin tức trong ngày - Con kêu cứu, bố mẹ như ngọn đuốc sống ở căn nhà cháy Con kêu cứu, bố mẹ như ngọn đuốc sống ở căn nhà cháy
Thấy ngọn lửa phát ra từ phòng bố mẹ, người con trai bị câm điếc ú ớ kêu cứu và lao vào cứu bố mẹ lúc này đã bốc cháy như ngọn đuốc.
Tin tức trong ngày - Tự thiêu, người đàn ông cháy đen trong bụi rậm Tự thiêu, người đàn ông cháy đen trong bụi rậm
Thấy có đám cháy từ trong bụi rậm, người dân lại gần mới bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đang tự thiêu, cháy đen và tử vong ngay tại...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang