Nhà chủ xe khách nổ tại Lào cửa đóng then cài

Thứ Năm, ngày 02/06/2016 18:00 PM (GMT+7)

Theo thông tin từ Công an xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An xác nhận nhà xe Khánh Đơn có xe bị nổ tại Lào vào sáng 2/6 đóng trên địa bàn xã này.

Nhà chủ xe khách nổ tại Lào cửa đóng then cài - 1

Ngôi nhà của gia đình bà Đơn tại xóm 1, xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An cửa đóng, then cài.

Ông Phan Đình Chương- Trưởng Công an xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết nhà xe Khánh Đơn đóng tại xóm 1, xã Nghi Diên. Nhà xe này có hai xe khách chạy tuyến Nghệ An, Lào, Thái Lan. Trong đó, có 1 xe của bà Nguyễn Thị Đơn (SN 1964, trú tại xóm 1, xã Nghi Diên) làm chủ. Xe còn lại của người con rể tên Khánh.

Tuy nhiên, theo ông Chương cho biết hai xe khách này cũng ít di chuyển về xã Nghi Diên mà chủ yếu ở Vinh. Còn con rể bà Đơn tên Khánh nhà cũng ở Vinh nên địa phương tại đây cũng không nắm rõ.

Theo một số người dân tại xóm 1, xã Nghi Diên cho biết, chiếc xe bị nổ có thể là chiếc xe của bà Đơn làm chủ. Bởi chiếc xe của Khánh đang hỏng để sửa ở nhà và lái chiếc xe đó là người địa phương cũng đang nghỉ ở nhà.

Khi PV tiếp cận ngôi nhà ba tầng của bà Đơn (tại xóm 1, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc) thì cửa đóng, then cài. PV tìm cách liên lạc với một người thân của lái xe cho bà Đơn thì lúc đầu bấm máy bận và sau đó máy không liên lạc được nữa. 

Theo PV (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Xác định danh tính một số nạn nhân vụ nổ xe khách Xác định danh tính một số nạn nhân vụ nổ xe khách
Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 6 người tử vong và 2 người bị thương.
Tin tức trong ngày - Nổ xe biển Lào, 9 người chết: Xác minh chủ xe Nổ xe biển Lào, 9 người chết: Xác minh chủ xe
Trong số nạn nhân tử vong có 2 người ở xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, 6 người ở huyện Diễn Châu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang