Nếu bị cấm xe máy, bạn sẽ chọn phương tiện nào?

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 15:25 PM (GMT+7)

Mới đây, Sở GTVT Hà Nội đang lấy ý kiến về việc cấm xe máy, bất kể xe nội tỉnh hay ngoại tỉnh. Vậy nếu không được đi xe máy, bạn sẽ chọn phương tiện nào?

Không an toàn nhưng tại sao luôn có tỷ lệ lớn người thích đi xe máy? Phải chăng vì xe máy cơ động, thuận tiện, tiết kiệm. Các lý do có vẻ đều đúng cả, bởi các thống kê cho thấy, lượng xe máy đã gia tăng đến 237% sau 10 năm. Nhưng sự gia tăng này cũng kéo theo tình trạng ùn tắc giao thông triền miên từ sáng đến tối, từ nhà ra ngõ. 

Xuất phát từ điều này, mới đây, Sở GTVT Hà Nội đang lấy ý kiến về việc cấm xe máy, bất kể xe nội tỉnh hay ngoại tỉnh...

Theo VTV
Tin tức trong ngày - Phó Giám đốc Sở GTVT: “Cấm xe máy không phân biệt ngoại tỉnh” Phó Giám đốc Sở GTVT: “Cấm xe máy không phân biệt ngoại tỉnh”
Hà Nội sẽ xem xét việc hạn chế xe máy nói chung, không riêng xe biển số ngoại tỉnh.
Tin tức trong ngày - Cấm xe máy ngoại tỉnh vào Hà Nội: "Không công bằng" Cấm xe máy ngoại tỉnh vào Hà Nội: "Không công bằng"
Nếu Hà Nội cấm xe máy ngoại tỉnh vào khu vực nội đô sẽ thể hiện sự phân biệt vùng miền.
Tin tức trong ngày - HN đề xuất cấm xe máy ngoại tỉnh vào thành phố theo giờ HN đề xuất cấm xe máy ngoại tỉnh vào thành phố theo giờ
Năm 2021, Hà Nội đề xuất sẽ dừng hoạt động đối với xe máy ngoại tỉnh vào khu vực nội đô (vành đai 1) từ 7h đến 19h hàng ngày.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đề xuất cấm xe máy
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang