Người trình báo kho vàng núi Tàu cung cấp chứng cứ

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 08:08 AM (GMT+7)

Theo lịch hẹn thì hôm nay (22-3), ông HVĐ (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM, người đã trình báo UBND xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, Bình Thuận địa điểm ba giếng cổ chứa vàng) sẽ làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận.

Ông Đ. cho hay trước đó ông đã nhận được thông báo và giấy mời của UBND huyện Tuy Phong để nghe ông cung cấp thông tin, tài liệu và bằng chứng về kho báu mà ông đã trình báo UBND xã Phước Thể hôm 4-3. Trong giấy mời có giới thiệu thành phần tham dự gồm đại diện Sở VH-TT&DL, Sở TN&MT, UBND huyện Tuy Phong, UBND xã Phước Thể, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện... Phía ông Đ. có luật sư tư vấn đi cùng.

“Tôi đã mất nhiều năm trời dày công tìm hiểu, nghiên cứu, thu thập tài liệu bản đồ, đi thực địa nhiều lần và tư vấn luật sư cơ sở pháp lý về ba kho báu trước khi trình báo với chính quyền địa phương. Lúc này tôi sẵn sàng làm việc với các cơ quan chức năng” - ông Đ. nói với Pháp Luật TP.HCM.

Theo An Nhiên (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - "Kho báu núi Tàu cách biển chỉ vài chục mét" (!?) "Kho báu núi Tàu cách biển chỉ vài chục mét" (!?)
Người chỉ đường cho rằng, kho báu được chôn ở độ sâu từ 7 đến 10m, nằm dưới lớp bê tông dày 4 tấc.
Tin tức trong ngày - Nóng: Một người dân trình báo đã phát hiện "kho báu núi Tàu" Nóng: Một người dân trình báo đã phát hiện "kho báu núi Tàu"
Người dân này trình báo ba vị trí nghi là nơi quân đội Nhật Bản cất giấu hàng ngàn tấn vàng.
Tin tức trong ngày - Nhận lại hơn 15 lượng vàng sau khi hoàn thổ "kho báu Núi Tàu" Nhận lại hơn 15 lượng vàng sau khi hoàn thổ "kho báu Núi Tàu"
Dù dự án thăm dò, khai thác “kho báu” đã chấm dứt nhưng ông Tiệp tin rằng sẽ tìm ra cửa hầm kho báu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang