Người tâm thần đập đầu mẹ, con nhỏ chấn thương sọ não

Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 20:00 PM (GMT+7)

Đang đón xe thì người con trai bất ngờ nổi xung, dùng gậy đánh vào đầu mẹ và con trai nhỏ, gây thương tích nặng cho cả hai.

Ngày 26-3, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đang điều trị cho bà P.T.A (65 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai); riêng bé N.V.H (1 tuổi, cháu nội bà A.) được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP HCM).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chiều 25-3, bà A. cùng cháu nội và con trai là Nguyễn Vũ Thành Danh (33 tuổi) đang  ở khu vực bến xe Hố Nai (phương Tân Biên, TP Biên Hòa) thì bất ngờ anh Danh, vốn có tiền sử bệnh tâm thần, nổi xung cầm gậy đánh mẹ và con trai mình là bé H.

Người tâm thần đập đầu mẹ, con nhỏ chấn thương sọ não - 1

Người đánh mẹ và con nhỏ có tiền sử bệnh tâm thần

Những người xung quanh can thiệp và phải nhờ đến cảnh sát 113 mới không chế được người này rồi đưa 2 bà cháu vào viện cấp cứu.

Cháu bé nhập viện trong tình trạng sưng, bầm tím trên trán, đỉnh đầu, gáy; các bác sĩ phát hiện máu tụ trong não, nứt đỉnh sọ.

Sau khi sơ cứu, truyền dịch, tiêm thuốc giảm đau, cháu bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2 để tiếp tục điều trị.

Bà A. được đưa vào bệnh viện trong tình trạng gãy xương cẳng tay, chấn thương đầu.

Lực lượng chức năng đã giữ Nguyễn Vũ Thành Danh.

Theo H.Xuân (Người lao động)
Tin tức Việt Nam - TPHCM: Thêm 100.000 người tâm thần trong năm 2015 TPHCM: Thêm 100.000 người tâm thần trong năm 2015
Số bệnh nhân đến khám ở Bệnh viện Tâm Thần TP.HCM tăng hơn 100.000 lượt khám trong năm 2015. Đáng lưu ý, tỷ lệ bệnh ngày càng có xu hướng...
Tin tức trong ngày - Ngỡ ngàng vườn rau, cây cảnh của bệnh nhân tâm thần Ngỡ ngàng vườn rau, cây cảnh của bệnh nhân tâm thần
Đầu năm mới năm 2016, đến thăm BV Chuyên khoa tâm thần Khánh Hòa (xã Diên Phước, Diên Khánh, cách trung tâm TP Nha Trang trên 20 km về phía...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang