Người nước ngoài đón Tết tại Việt Nam (Tổng hợp tin HOT 22-1)
Tin HOT 22-1

Người nước ngoài đón Tết tại Việt Nam (Tổng hợp tin HOT 22-1)

Chủ Nhật, ngày 22/01/2012 19:45 PM (GMT+7)

Người nước ngoài đón Tết tại Việt Nam; Công nhân thủy điện đón Tết tại công trường; Phiên chợ quê ngày cuối năm; Tết đến sớm với công nhân truyền tải điện; Không khí đón Tết năm rồng tại châu Á, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Người nước ngoài đón Tết tại Việt Nam: Có một người đàn ông ngoại quốc vì tình yêu với người vợ Việt Nam mà trong suốt nhiều năm qua đã cố gắng tìm hiểu, thậm chí là học nói tiếng Việt, ăn món ăn của người Việt để đón Tết như những người Việt thực thụ. (Xem video)

Công nhân thủy điện đón Tết tại công trường: Trong không khí rộn ràng của ngày Tết, có rất nhiều người vẫn phải làm việc ở vùng sâu, vùng xa, phục vụ cho những công trình trọng điểm quốc gia. (Xem video)

Phiên chợ quê ngày cuối năm: Chợ Tết ở vùng quê bắt đầu từ 3h sáng, chủ yếu bán những mặt hàng do người dân tự sản xuất. Đến với những phiên chợ Tết ở vùng quê mới thấy thấm thía câu nói của bà con: "Đói cũng ngày tết, hết cũng ngày mùa". (Xem video)

Tết đến sớm với công nhân truyền tải điện: Hôm nay đã là ngày cuối cùng của năm cũ, nhưng đến 70% công nhân truyền tải điện ở Tây Bắc vẫn phải ăn Tết sớm tại công trình để vận hành điện lưới điện. (Xem video)

Không khí đón Tết năm rồng tại châu Á: Theo quan niệm truyền thống của nhiều nước châu Á, rồng là con vật linh thiêng, mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp, vì vậy năm con rồng được kỳ vọng là sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7