Người “nghiện” ăn cao xoa bóp

Chủ Nhật, ngày 22/03/2015 07:40 AM (GMT+7)

Một người đàn ông trú tại Nghĩa Đàn, Nghệ An “nghiện” ăn cao xoa bóp. Trong vòng 5 tháng ông đã ăn hết hơn 300 hộp, trung bình mỗi ngày ăn hết 2 hộp.

Chúng tôi đến nhà ông Nguyễn Văn Trị (1975), trú tại Nghĩa Đàn, Nghệ An để xác minh thông tin lạ “người đàn ông nghiện ăn cao xoa bóp” như lời mọi người đồn. Ông Trị cho biết: “Trong một lần bị đau ở tay, tôi đi khám và bác sĩ hướng dẫn bóp dầu  lên chỗ đau. Mỗi lần tôi xoa bóp đều đưa dầu lên ngửi, một vài lần tôi quen dần mùi dầu rồi thử bỏ vào miệng ăn. Cảm giác lần đầu ăn cũng bình thường nhưng dần dần tôi thấy ngon và cứ thế ăn cho đến bây giờ”.

Người “nghiện” ăn cao xoa bóp - 1

“Mỗi ngày không ăn 2 lọ cao là tôi lại thấy bứt rứt, khó chịu trong người”, ông Nguyễn Văn Trị nói.

Chứng kiến ông Trị ăn dầu một cách ngon lành, chúng tôi rùng mình, lo lắng. Vì cao xoa bóp  chỉ dành để xoa bóp vào những vết thương như mỏi gáy, đau đầu, trẹo cổ… và trên hộp có ghi rõ “Không được uống”. Nghĩa là, loại cao này chỉ dành cho xoa bóp ngoài da, không được sử dụng qua đường tiêu hóa!

Ông Trị nói: “Mỗi ngày đều đặn, tôi phải ăn ít nhất 2 hộp, nếu không rất khó chịu, bứt rứt trong người. Có bữa nửa đêm lên cơn “nghiện”, tôi phải lọ mọ đi cả đêm để mua về ăn”. Ông Trị còn nghi ngờ, có thể trong cao xoa bóp này có chứa chất kích thích làm cho ông không thể bỏ được. Sợ đêm hôm không có ăn, ông Nguyễn Văn Trị mua hàng chục lọ về dự trữ để dùng dần.

Bà Nguyễn Thị Hường, vợ ông Trị bảo: “Gia đình cũng như hàng xóm lúc đầu thấy ông ăn cao xoa bóp, ai cũng thấy lạ. Mọi người khuyên can ông không nên ăn nữa nhưng càng ngăn ông ấy càng ăn tợn!”. Bà Hường cho biết thêm, từ khi ông ăn đến giờ đã đi khám nhiều lần nhưng thể trạng sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu ảnh hưởng từ việc ăn cao xoa bóp

Theo Văn Bình (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Indonesia: Bé trai nghiện ăn sau cai thuốc lá Indonesia: Bé trai nghiện ăn sau cai thuốc lá
Bé trai Indonesia một thời gian khiến cả thế giới bất ngờ với bức ảnh phì phèo điếu thuốc lá nay đã bỏ được thói quen hại sức khỏe này.
Sức khỏe đời sống - Nghiện ăn ốc, toàn thân chuyển sang màu xanh lá Nghiện ăn ốc, toàn thân chuyển sang màu xanh lá
Asia ngày 10/9 đưa tin một thanh niên TP Zunyi thuộc tỉnh Quý Châu, miền Nam Trung Quốc toàn thân chuyển sang màu xanh lá cây sau khi nhiễm...
Sức khỏe đời sống - Người phụ nữ nghiện ăn lông mèo Người phụ nữ nghiện ăn lông mèo
Cô Lisa (43 tuổi) đến từ thành phố Detroit, tiểu bang Michigan, Mỹ khiến mọi người kinh ngạc vì đã ăn hơn 3.200 túm lông mèo, thậm chí liếm...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang