Người nghi "ngáo đá" leo lên sân thượng trường mầm non

Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 16:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ngáo đá

Sau rất nhiều lần thuyết phục không thành, nghi là kẻ trộm hoặc ngáo đá, công an phường đã tiếp cận khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Người nghi "ngáo đá" leo lên sân thượng trường mầm non - 1

H. đang trên tầng thượng của trường mầm non. Ảnh: Facebook

Ngày 27-3, một nguồn tin cho biết Công an phường Thanh Hải, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đang lấy lời khai của một thanh niên có hành động kỳ quặc khi leo lên sân thượng Trường Mầm non Hướng Dương trên đường Thủ Khoa Huân, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết.

Được biết sáng cùng ngày, nhiều người dân báo tin trên sân thượng Trường Hướng Dương có một thanh niên lạ mặt. Lực lượng công an phường có mặt yêu cầu người này leo xuống nhưng người này có điệu bộ kỳ quặc và có dấu hiệu tìm cách thoát thân.

Sau rất nhiều lần thuyết phục không thành, nghi là kẻ trộm hoặc ngáo đá, Công an phường Thanh Hải đã tiếp cận khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, thanh niên này xuất trình giấy tờ tùy thân mang tên CQH, 33 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Theo lời khai, H. quen một người bạn ở Phan Thiết nên tối 26-3 đón xe ra tìm nhưng không biết nhà và cũng không liên lạc được với người bạn này (!?).

Do không quen ai nên H. leo rào vào Trường Hướng Dương theo cầu thang lên tầng một rồi trèo lên sân thượng và ngủ quên!

Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Phương Nam (Pháp luật TPHCM)
Tin tức Việt Nam - Cô gái nghi ngáo đá nhảy xuống mương tắm nước cống Cô gái nghi ngáo đá nhảy xuống mương tắm nước cống
Cô gái khoảng 20 tuổi nghi ngáo đá nhảy xuống mương nước thải tắm, dùng gạch đập vào đầu rồi chui vào ống cống nằm ngủ.
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Ngáo đá, trèo qua chục nóc nhà như người vượn Hà Nội: Ngáo đá, trèo qua chục nóc nhà như người vượn
Nam thanh niên bị ngáo đá trèo lên cả chục nóc nhà, đi qua lại khiến cả khu phố mất ngủ.
Tin tức trong ngày - Giải cứu kẻ "ngáo đá" quậy tưng trên cửa sổ cao 20m Giải cứu kẻ "ngáo đá" quậy tưng trên cửa sổ cao 20m
Sau hơn 2 giờ thuyết phục không được, công an đã dùng xe thang tiếp cận, khống chế kẻ "ngáo đá" đưa về trụ sở điều tra.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngáo đá
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang