Xác minh nhân thân bé 1 tuổi bị bầm tím toàn thân

Thứ Bảy, ngày 05/08/2017 10:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Sau khi nhận được tin cháu bé 1 tuổi nhập viện trong tình trạng bầm tím toàn thân, tổn thương bộ phận sinh dục cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Xác minh nhân thân bé 1 tuổi bị bầm tím toàn thân - 1

Cháu bé 14-15 tháng tuổi nghi bị đánh bầm tím toàn thân.

Sáng 5.8, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng (Hà Nội) xác nhận, đang phối hợp với công an quận điều tra vụ việc bé trai khoảng 1 tuổi điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương với nhiều vết thương trên người.

Trước đó, PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, vào lúc 12h trưa 4.8, bệnh viện tiếp nhận một bé trai khoảng 14-15 tháng tuổi trong tình trạng bầm tím toàn thân, nhiều nhất là vùng mặt, vùng lưng, vùng chân, vùng bìu. Các vết thương chằng chịt được nhận định là mới gây ra.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h-10h sáng cùng ngày, cháu bé được một thanh niên khoảng 30 tuổi đưa đến Bệnh viện Việt Nam Cu Ba trong tình trạng, trán, chân tay đùi bầm tím, phía bìu bộ phận sinh dục xước toàn bộ. Cổ bị xước, mắt bị dãn, co giật, hôn mê... Cháu bé sau đó tiếp tục được chuyển sang Bệnh viện Xanh Pôn trước khi chuyển tới điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bà Hương cho biết thêm, theo hồ sơ từ Bệnh viện Xanh Pôn chuyển sang Bệnh viện Nhi Trung ương, bé trai này ở phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Hiện tại, Bệnh viện vẫn chưa thấy người nhà xuất hiện.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết, sau khi nhận được thông tin về sự việc cháu bé bị thương, công an phường đã xác minh theo địa chỉ người đưa cháu bé tới bệnh viện khai báo nhưng phát hiện đây là chỉ giả.

“Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, từ địa chỉ, lai lịch, nguồn gốc, thương tích cháu bé đều sai hết”, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết.

Lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết thêm, chưa có căn cứ xác định câu chuyện cháu bé bị "bồ" của người thanh niên nhận nuôi hành hạ. Công an phường đang phối hợp với Công an quận xác minh là rõ nhân thân của cháu bé và nguyên nhân cháu bị thương.

Bé trai hơn 1 tuổi bị đánh đập bầm tím, tổn thương bộ phận sinh dục?

Qua thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương nghi ngờ cháu bé hơn 1 tuổi bị bạo hành.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Hành trình truy bắt kẻ hành hạ dã man bé trai bằng roi điện Hành trình truy bắt kẻ hành hạ dã man bé trai bằng roi điện
Khi trốn từ Campuchia về Việt Nam, Dũng tá túc nhà người thân ở TP HCM và được cán bộ điều tra của tỉnh An Giang vận động ra đầu thú.
Tin tức trong ngày - Thông tin mới vụ hành hạ trẻ em Campuchia Thông tin mới vụ hành hạ trẻ em Campuchia
Trong thời gian bị truy bắt, có thể Dũng đã nghĩ cách để đối phó và biện minh cho hành vi phạm tội của mình.
Tin tức trong ngày - Xử lưu động bố mẹ nuôi bạo hành bé gái Xử lưu động bố mẹ nuôi bạo hành bé gái
Nghi cháu bé lấy tiền, bố mẹ nuôi đóng cửa nhốt cháu trong nhà tra đánh dã man.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang