Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng

Thứ Sáu, ngày 03/02/2012 13:15 PM (GMT+7)

Sáng 2-2, từ Cao Bằng, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng tiếp tục chuyến khảo sát tại Hà Giang như kế hoạch. Trên đường đi, chiếc ĐTDĐ của ông vẫn thi thoảng vang lên âm thanh tít tít, báo có tin nhắn.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết thêm, hồi đêm qua vẫn tiếp tục nhận tin nhắn.

316 tin nhắn cả thảy từ 8 giờ sáng 1-2-2012. Thoáng qua một chặp, hầu hết là khen. Đại loại dạng tin nhắn như thế này:

Rất cảm ơn Bộ trưởng với những quyết sách mạnh tay. Những hành động đó đã làm cho nhũng người dân như em có cảm giác lãnh đạo là công bộc của dân. Hai ngày qua, cảm giác của em thật nhẹ nhàng khi được chứng kiến cái cảnh dân không bị tắc đường. Rất mong anh tiếp tục giữ nhiệt để đưa ra những quyết sách mạnh tay như thế. Thà làm lãnh đạo một ngày nhưng ngẩng cao đầu còn hơn là cúi đầu để giữ ghế. Cảm ơn Bộ trưởng.

Thấy tôi muốn tìm tin nhắn với âm hưởng khác, Bộ trưởng Thăng lắc đầu "có ít lắm", rồi cầm lấy máy lẩy ra cho tôi một tin nhắn vỏn vẹn có hai từ: Dở hơi!

Và một tin khác: Ông Bộ trưởng chớ vội mừng. Như tôi từng thông báo với ông, phương pháp của tôi nó khoa học mang lại lợi ích lớn. Đề nghị ông nên dừng phương án của ông lại (Điện thoại 8491491…).

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 1

Tin nhắn 31/118 cho BT Đinh La Thăng trưa 1-2

Tin nhắn lại của Bộ trưởng Thăng: Cảm ơn ông. Xin mời ông bớt chút thời gian ra đường quan sát thực tế.

Có lẽ khó mà nói trước điều gì với một quyết sách lớn vừa mới ban hành đã gây ngay bao sự tranh luận? Nội chuyện 900 trường học với 510 ngàn học sinh các bậc học và ăn theo hàng trăm ngàn vị phụ huynh cùng hàng ngàn cán bộ, công nhân ngày đầu buộc phải thay đổi đảo lộn thói quen bấy lâu nay là thứ gì đó đáng kể lắm lắm…

Chợt nhớ lời nói nhỏ của một thuộc cấp Bộ trưởng Thăng trên xe rằng, nếu tôi là Bộ trưởng thì ngày hôm nay thay vì đôn đáo ngược mạn Bắc lo đường xá cho bà con dân tộc, thì hẵng cứ thư thư nán lại một ngày ở Thủ đô để mục sở thị cái quyết sách mà mình từng lao tâm khổ tứ vận hành ra sao? Nhưng may mắn bước khởi đầu đã không dở nếu không muốn nói là tạm ổn!

Hình như những người tính khí như Bộ trưởng Thăng, ứng với những công việc nhạy cảm, có cái may bởi nó đi liền với sự kiên quyết? và nữa có thêm chút khôn ngoan thì phải?

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 2

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 3

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 4

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 5

Với một địa phương nhiều người Mông nhất, nhiều đá nhất nhưng luôn thiếu nước và nghèo nhất nước như Hà Giang, hạ tầng giao thông luôn là thử thách gay go với BT Thăng

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 6

Bùn tóe lên kính hậu xe BT Thăng

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 7

Chia sẻ tin nhắn với những người đồng hành

Người dân tiếp tục nhắn tin cho BT Thăng - 8

Làm việc với huyện Mèo Vạc và tỉnh Hà Giang

Theo Xuân Ba (Tiền Phong)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7