Người đàn ông treo cổ trong đình giữa đêm bão

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Trước khi xảy ra sự việc, tối hôm trước anh Quyết có xô xát với một người cùng phường.

Khoảng 7 giờ sáng nay (19/8), người dân phường Kỳ Bá (TP. Thái Bình) phát hiện anh Phạm Văn Quyết ( 34 tuổi) trú tại tổ 21, phường Kỳ Bá treo cổ tự tử trong Đình Bo.

Bà Phạm Thị Lựu cho hay, khi dọn hàng nước ngay trước cổng Đình thì có người đến nhờ mở cổng để làm lễ. Lúc mở cửa, bà phát hiện một người đàn ông treo cổ trên xà nhà phía trái Đình. Sợ quá bà kêu cứu và báo tin Công an phường Kỳ Bá.

Người đàn ông treo cổ trong đình giữa đêm bão - 1

Nhiều người dân hiếu kỳ đến cổng Đình Bo xem sự việc. Ảnh: T. Nhơn

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân chết do treo cổ dẫn đến ngạt thở, tử vong.

Được biết, vào tối qua (18/8), anh Quyết có xích mích, to tiếng dẫn đến xô xát với một người trong phường, sáng nay thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Hiện nay, cơ quan Công an đang điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo Đức Tùy (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Một thiếu úy chết trong tư thế treo cổ tại bệnh viện Một thiếu úy chết trong tư thế treo cổ tại bệnh viện
Sau khi xảy ra va chạm giao thông, người đàn ông lớn tuổi bị thương rất nặng, riêng thiếu úy sau đó được phát hiện chết trong tư thế treo...
Tin tức trong ngày - Cha cùng con gái 4 tuổi treo cổ tự tử ở Bạc Liêu Cha cùng con gái 4 tuổi treo cổ tự tử ở Bạc Liêu
Buồn chuyện gia đình, hai cha con anh Chuẩn đã treo cổ tự tử, để lại lá thư tuyệt mệnh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang