Người đàn ông trên người đầy lửa, la hét chạy ra đường

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 11:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Quảng Nam

Một người đàn ông trên người đầy lửa la hét chạy từ trong nhà ra ngoài đường. Người dân nhanh chóng chạy vào dập lửa cấp cứu nhưng do bỏng nặng nên người này đã tử vong.

Công an TP Hội An (Quảng Nam) cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên vào sáng 7-3.

Người đàn ông trên người đầy lửa, la hét chạy ra đường - 1

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh PB

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, người dân xã Cẩm Hà (TP Hội An, Quảng Nam) phát hiện một người đàn ông trên người đầy lửa la hét chạy từ trong nhà ra ngoài đường.

Người dân nhanh chóng chạy vào dập lửa cứu nạn nhân nhưng do bỏng nặng nên người này đã tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Trang Nguyên Hải (35 tuổi, ngụ ở xã Cẩm Hà).

Ông Mai Kim Phương, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hà cho biết, trước đó anh Trang là nhân viên một khách sạn trên địa bàn TP Hội An. Nguyên nhân khiến người này gặp nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Theo Huy Trường (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Nữ trưởng trạm y tế xã tự thiêu trong nhà vệ sinh Nữ trưởng trạm y tế xã tự thiêu trong nhà vệ sinh
Một nữ trưởng trạm y tế xã ở tỉnh Quảng Nam dùng xăng tự thiêu ở nhà vệ sinh tại nơi bà làm việc.
Tin tức trong ngày - Người đàn ông tự thiêu ngoài phố lúc sáng sớm Người đàn ông tự thiêu ngoài phố lúc sáng sớm
Người đi đường phát hiện một người đàn ông cháy như đuốc giữa đường nên dập lửa nhưng không được vì người này đã dùng dây xích khóa mình vào...
Tin tức trong ngày - Người phụ nữ tự thiêu trên đồi: Lời vĩnh biệt trên Facebook Người phụ nữ tự thiêu trên đồi: Lời vĩnh biệt trên Facebook
Trước khi tự thiêu, nạn nhân viết một bài thơ buồn và gửi “lời chào tất cả” trên Facebook của mình .
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang