Người đàn ông chết bí ẩn sau tai nạn giao thông

Thứ Hai, ngày 16/11/2015 14:37 PM (GMT+7)

Tưởng rằng người thân sẽ đưa người đàn ông đi cấp cứu sau tai nạn, nhưng đến sáng nay người đi đường phát hiện nạn nhân bị tai nạn hôm qua nằm tử vong trên vỉa hè.

Sáng 16.11, trong lúc đi tập thể dục một số người tá hỏa phát hiện người đàn ông nằm chết trước số nhà 493 Quốc lộ 1A (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM).

Người đàn ông chết bí ẩn sau tai nạn giao thông - 1

Sau va chạm người dân đưa người đàn ông vào lề đường nghỉ ngơi nhưng đến sáng nay thì phát hiện người này đã tử vong

Nạn nhân khoảng 50 tuổi, nằm chết trên vỉa hè. Trước đó, vào chiều 15.11 người đàn ông này chạy xe máy BKS 51S3 – 6708 lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ An Lạc về An Sương. Khi đến trước số nhà trên thì xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều khiến người đàn ông này cùng xe máy té xuống đường. Riêng xe máy xảy ra va chạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sau tai nạn, nạn nhân vẫn còn tỉnh táo và nói chuyện được nên được người dân đưa vào lề đường nghỉ ngơi.

Người đàn ông chết bí ẩn sau tai nạn giao thông - 2

Cơ quan công an điều tra vụ việc

Thời điểm này, một người đàn ông khác đến tự nhận là người nhà của nạn nhân và ngồi lại trên vỉa hè. Sau một hồi, người này nói tự giải quyết tai nạn và đi gọi xe taxi để chở anh đi cấp cứu nhưng không quay lại. Đến sáng nay, người dân phát hiện nạn nhân bị tai nạn hôm qua nằm chết trên vỉa hè.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Nữ sinh tử vong bất thường trong nhà nghỉ Nữ sinh tử vong bất thường trong nhà nghỉ
Ngày xảy ra sự việc, mẹ nữ sinh và người cậu ruột về quê ở ăn cưới. Do có hẹn nên nữ sinh này không về cùng với mẹ và cậu mà ở lại nhà nghỉ.
Sức khỏe đời sống - Sản phụ tử vong bất thường sau mổ Sản phụ tử vong bất thường sau mổ
Sáng nay (24.10), cơ quan chức năng đã lấy lời khai, thực hiện một số thủ tục cần thiết để làm rõ nguyên nhân cái chết của sản phụ Lương Thị...
An ninh Xã hội - Nữ GĐ chảy đầy máu, tử vong bất thường tại công ty Nữ GĐ chảy đầy máu, tử vong bất thường tại công ty
Nữ giám đốc một công ty được người dân phát hiện tử vong bất thường, máu chảy nhiều tại công ty.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang