Ngửi “mùi lạ”, hàng chục công nhân ngất xỉu

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 20:06 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Quảng Nam

Hàng chục công nhân một công ty may ở Quảng Nam đã ngất xỉu sau khi ngửi mùi hôi lạ.

Chiều 27-10, ông Nguyễn Đình Minh, Trưởng Công an xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, xác nhận tại Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng (Công ty Panko - chuyên may mặc, tại xã Tam Thăng) có nhiều công nhân (CN) đột nhiên ngất xỉu.

Theo ông Minh, khoảng 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày, khi đi ngang qua Công ty Panko ông thấy một điều khá lạ là nhiều CN ra về. Khi hỏi thăm mới biết có nhiều CN đã bị ngất xỉu nên công ty cho các CN về nhà.

Ngửi “mùi lạ”, hàng chục công nhân ngất xỉu - 1

Nhiều công nhân phải nhập viện điều trị

“Các CN cho biết sau khi nghe một mùi hôi khó chịu thì họ ngất xỉu nên được đưa đi cấp cứu. Chúng tôi không có chuyên môn nên đã báo cáo cho cấp trên xử lý” – ông Minh cho hay.

Lúc 17 giờ chiều cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận tại Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) vẫn còn nhiều CN đang được điều trị.

CN cho biết khoảng 13 giờ chiều 27-10, khi mới vào ca thì họ ngửi thấy mùi hôi rất khó chịu giống như mùi ni lông. Sau đó không lâu, nhiều CN bị ngất xỉu. Thấy vậy, các CN khác lo sợ bỏ chạy tán loạn.

Ngửi “mùi lạ”, hàng chục công nhân ngất xỉu - 2

Các công nhân cho biết bị ngất sau khi ngửi thấy mùi lạ

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện cho biết trong chiều 27-10 có tổng cộng 23 CN của Công ty Panko được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Y sĩ Lê Minh Tâm, cán bộ trực cấp cứu cho biết các CN đều có chung triệu chứng mệt, khó thở, nhiều người bị ngất xỉu.

Sau khi được cấp cứu, nhiều CN đã khỏe lại và được xuất viện. Phía bệnh viện chưa đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân và cho biết phải chờ kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, nội dung thanh toán viện phí trong biên lai khi ra viện có ghi “rối loại thần kinh khác”.

Theo Tr.Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Công nhân ngất xỉu hàng loạt tại công ty may mặc Công nhân ngất xỉu hàng loạt tại công ty may mặc
Sau khi dùng cơm trưa, hàng chục công nhân may mặc cảm thấy buồn nôn, nôn, khó thở và ngất xỉu.
Tin tức trong ngày - Hàng loạt công nhân ngất xỉu nghi vì hít khí độc Hàng loạt công nhân ngất xỉu nghi vì hít khí độc
Các công nhân kể đang làm việc trong xưởng bít bùng thì một mùi lạ tỏa ra khiến họ khó chịu, khó thở, mặt mày choáng váng. Bác sĩ điều trị...
Tin tức trong ngày - Công nhân ngất xỉu hàng loạt: Vì đâu? Công nhân ngất xỉu hàng loạt: Vì đâu?
Gần đây liên tục xảy ra tình trạng công nhân ngất xỉu đồng loạt khi làm ca đêm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang