Nhân viên y tế bị cụt chân bất thường

Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 11:39 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Ngày 12.11, Cơ quan Công an TP Cần Thơ cho biết, đang điều tra làm rõ nghi vấn một người đàn ông tự cắt cụt chân mình rồi báo bị kẻ xấu cắt trộm.

Nhân viên y tế bị cụt chân bất thường - 1

Ông K. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ

Theo báo cáo của lãnh đạo Bệnh viện quận Cái Răng, khoảng 17h20 ngày 10.11, ông Phan D.K. (47 tuổi) – kỹ thuật viên Vật lý trị liệu của Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng (TP Cần Thơ) gọi điện thoại báo cho hộ lý của bệnh viện rằng, khi thức dậy, ông phát hiện mất một chân. Ngay lập tức, hộ lý đã báo cho bác sĩ cấp cứu.

Các bác sỹ đã nhanh chóng xuống Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng của Bệnh viện quận Cái Răng để xem xét tình hình. Đến nơi, mọi người hoảng hốt khi phát hiện ông K. đang nằm trên giường, mất một chân trái.

Các bác sĩ sơ cứu ban đầu cho ông K. đồng thời chia nhau đi tìm chiếc chân bị mất của nạn nhân thì phát hiện chân trái của ông ở trong tủ đầu giường.

Sau đó, ông K. nhanh chóng được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an quận Cái Răng phối hợp cùng Công an hình sự TP Cần Thơ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Đến 0h ngày 11.11, Công an đã hoàn tất việc khám hiện trường. Vụ việc được lãnh đạo Bệnh viện quận Cái Răng báo cáo lên lãnh đạo UBND quận và Sở y tế TP Cần Thơ.

Lãnh đạo Bệnh viện quận Cái Răng cho rằng, ông K. tự hủy hoại cơ thể mình. Đặc biệt, khi các bác sĩ nối lại chân cho ông K., ông này nhất quyết từ chối.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP Cần Thơ xác nhận có tiếp nhận trình báo về việc ông K. bị chặt mất một chân. 

Hiện các bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chi. Đến sáng nay 12.11, tình trạng sức khỏe của ông K. đã ổn định.

Theo tìm hiểu, ông K. tính tình hiền lành, có vợ và 1 con . Trước khi sự việc xảy ra ông không có biểu hiện gì bất thường.

Theo Đức Hậu (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Clip: Giây phút thanh niên "ngáo đá" đốt cửa hàng gas Clip: Giây phút thanh niên "ngáo đá" đốt cửa hàng gas
Khoảnh khắc kinh hoàng khi thanh niên "ngáo đá" châm lửa đốt cửa hàng gas đã được camera ghi lại.
Tin tức trong ngày - 5 phút hãi hùng đối diện thanh niên ngáo đá đốt cửa hàng gas 5 phút hãi hùng đối diện thanh niên ngáo đá đốt cửa hàng gas
Phát hiện thanh niên đốt cửa hàng gas, hàng chục người dân hốt hoảng tháo chạy thục mạng.
Tin tức trong ngày - Người nghi "ngáo đá" leo lên sân thượng trường mầm non Người nghi "ngáo đá" leo lên sân thượng trường mầm non
Sau rất nhiều lần thuyết phục không thành, nghi là kẻ trộm hoặc ngáo đá, công an phường đã tiếp cận khống chế đưa về trụ sở làm việc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang